Ghế hội trường Xuân Hòa và những thế mạnh tạo nên sức hút

Không phải là thương hiệu nội thất đình đám, song ghế hội trường Xuân Hòa vẫn chiếm được cảm tình của nhiều người dùng bởi kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng sang trọng và tươi mới, bền bỉ với thời gian, giá thành lại rất cạnh tranh.

Ghế hội trường Xuân Hòa có kiểu dáng đơn giản, sang trọng

Ngoài những mẫu ghế hội trường truyền thống với thiết kế 4 chân, các sản phẩm ghế ngồi hội trường đến từ thương hiệu nội thất Xuân Hòa đã có sự cách tân rất nhiều, đó có thể là mẫu ghế 2 chân vững chãi, hay mẫu ghế 1 chân trụ đầy ấn tượng.

Hơn nữa, ngoài thiết kế chân tĩnh, ghế hội trường Hòa Phát còn sở hữu kiểu chân tăng chỉnh, chân bám sàn … cực kỳ ấn tượng, Nhờ đó, đem đến sự lựa chọn phong phủ cho người tiêu dùng, phù hợp với hầu hết mọi địa hình bề mặt sàn nhà khác nhau.

Ghế hội trường Xuân Hòa
Ghế hội trường Xuân Hòa

Điều đặc biệt là, nhiều sản phẩm ghế ngồi hội trường Xuân Hòa còn được thiết kế kèm theo một bàn viết nhỏ, có thể gập mở dễ dàng để gia tăng tiện ích cho người sử dụng, giúp việc ghi chép không còn trở nên khó khăn.

Ghế hội trường Xuân Hòa sử dụng vật liệu cao cấp

Để tạo sự bền chắc cho mặt hàng cũng như tăng sự sang trọng tại không gian, thương hiệu nội thất Xuân Hòa đã tiêu dùng những loại vật liệu khung bằng thép chống gỉ, phun sơn tĩnh điện. Thậm chí, một số sản phẩm ghế hội trường Xuân Hòa còn sử dụng chất liệu gang đúc có tính bền vững cao, màu sắc sang trọng.

Tấm ốp lưng & tay cầm của các sản phẩm ghế hội trường đều được ưu tiên sử dụng chất liệu gỗ để tạo điểm nhấn, tăng tính thấm mỹ cho món đồ. Phần nệm của ghế lại sử dụng chất liệu mút đúc lạnh bọc nỉ có tính đàn hồi tốt, êm ái, điều mà rất ít dòng sản phẩm ghế ngồi hội trường thông thường có thể đáp ứng được.

Ghế hội trường Xuân Hòa
Ghế hội trường Xuân Hòa

Kích cỡ ghế hội trường Xuân Hòa phù hợp với nhiều không gian

Ngoài những kích thước tiêu chuẩn, ghế hội trường của thương hiệu nội thất Xuân Hòa còn có đa dạng những kích cỡ khác nhau để đắp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng, có thể “ghi điểm” với nhiều loại hình không gian.

Tùy theo diện tích mặt bằng sử dụng thực tế, quý khách có thể lựa chọn những mẫu ghế hội trường có kích thước từ 1 đến 5 chỗ ngồi, thậm chí là nhiều hơn nữa.

Lưu ý, khi chọn ghế hội trường Xuân Hòa hay bất kỳ dòng ghế hội trường nào thì kích thước cần phải cân xứng với diện tích mặt bằng sử dụng thực tế. Không lựa chọn những mẫu ghế hội trường có kích thước quá to hoặc quá nhỏ so với diện tích mặt bằng sử dụng vì dễ phá vỡ đi mỹ quan chung của mặt bằng không gian, gây nên những bất tiện trong quá trình sử dụng.