Ghế massage hồng ngoại, bước đột phá mới vì sức khỏe con người

Tận hưởng cuộc sống thư giãn tuyệt vời khi mỗi ngày bạn ngả mình trên những chiếc ghế massage. Và ngày càng có những cải tiến đáng kể nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất cho người dùng, sản phẩm ghế mát xa luôn khiến khách hàng ngỡ ngàng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Đặc biệt là ghế massage hồng ngoại, bước đột phá mới vì sức khỏe con người.

Điểm nổi bật của ghế massage hồng ngoại

  • Dày công nghiên cứu trong nhiều năm, các nhà khoa học Nhật Bản đã cho ra đời sản phẩm Ghế massage hồng ngoại để hỗ trợ điều trị cho hơn 50 chứng bệnh khác nhau cho người dùng. Những chiếc ghế mát xa được tích hợp thêm chức năng sử dụng nhiệt hồng ngoại thông qua cảm biến hồng ngoại. Giúp cho việc massage càng trở nên dễ dàng hơn.
  • Ghế hồng ngoại massage hoạt động dựa trên nguyên lý các bước sóng của bức xạ hồng ngoại trùng với các bước sóng trên cơ thể con người. Hệ thống cảm biến thông minh quét dọc cơ thể giúp tìm kiếm vùng vị trí huyệt và vùng đau nhức chuẩn xác hơn. Giải tỏa cơn đau nhanh chóng, kết hợp với rung mông nhẹ nhàng cho cảm giác thư giãn tuyệt vời nhất.

Tại sao nói ghế massage hồng ngoại là bước đột phá mới vì sức khỏe con người?

Sở dĩ đánh  giá của người dùng ưu ái cho sản phẩm ghe massage hong ngoai là bởi nó mang lại rất nhiều công dụng đối với sức khỏe người dùng:

  • Hệ thống sưởi ấm được bố trí ở các bộ phận khác nhau trên cơ thể như lưng, mông, tay, chân…Nhờ đó, tia hồng ngoại có khả năng tác dụng nhiệt xuyên qua da tới 3 mm. Giúp làm nóng và dãn các mạch máu dưới da. Kích thích tuần hoàn máu và mang lại nhiều tác động tích cực. Người dùng sẽ có được sự trải nghiệm tuyệt vời bởi sự chăm sóc chuyên sâu. Túi khí massage sâu hơn, nhiệt sưởi ấm hồng ngoại thông minh. Ghế toàn thân massage với chức năng mát xa nhẹ nhàng. Giúp thư giãn cực tuyệt những vùng cơ bị căng cứng, nhức mỏi. Kích thích cảm giác dễ chịu vào 12 kinh mạch chính yếu của cơ thể. Sản phẩm còn tích hợp hệ thống sưởi ấm nhiệt hồng ngoại ở thắt lưng. Giúp kích thích lưu thông máu và tăng cường tác dụng của liệu trình xoa bóp khắp mọi nơi của cơ thể.
  • Sử dụng ghế matxa hồng ngoại giúp giảm đau nhanh chóng các cơn đau như đau thắt lưng, đau cổ, đau thần kinh tọa…Bởi với lượng nhiệt vừa đủ, ghế sẽ tác động nhanh chóng đến các bộ phận cần mát xa giúp xoa dịu các cơn đau rất hiệu quả.
  • Tuyệt vời nhất khi dùng ghế massage hồng ngoại là tác dụng tăng cường dinh dưỡng, phục hồi cấu trúc da. Sưởi ấm hồng ngoại có tác dụng rất tốt với các vùng có vết thương, vết loét lâu liền. Làm nhanh liền sẹo, tái tạo cấu trúc da. Đặc biệt ghế còn có khẳ năng làm đẹp da. Với khả năng làm nóng và kích thích máu dưới da. Giúp da trở nên sáng đẹp và hống hào. Loaij bỏ đi những tế bào chết, ngăn cản quá trình lão hóa da. Sưởi ấm nhiệt hồng ngoại là giải pháp giúp da trở nên sáng và mịn màng hơn.
  • Ghế matxa hồng ngoại kết hợp song song giữa trị liệu con lăn 3D dọc sống lưng, rung mông, con lăn mát xa chân, mát xa túi khí, nhiệt hồng ngoại, trị liệu âm nhạc…Những động tác tương tự với bàn tay con người đang xoa bóp, đấm, day, ấn huyệt…Cho người sử dụng cảm giác thăng hoa nhất khi sử dụng sản phẩm có nhiều ưu điểm tuyệt vời này.

Lựa chọn ghế massage hồng ngoại chính là chọn lựa tuyệt vời nhất cho bạn và gia đình!