Giá kệ tạp hóa sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

Thị trường giá kệ tạp hóa giá rẻ hiện ngày càng trở nên khó tính, các khách hàng ngày càng quan tâm hơn đến mẫu mã chất lượng và màu sắc của kệ. Nắm bắt nhu cầu đó của khách hàng, vinatech hiện đang hướng tới đẩy mạnh sản xuất kệ theo yêu cầu của khách hàng.

kệ để đồ tạp hóa ngày càng quan trọng đối với các cửa hàng, chúng có thể làm tăng sự chuyên nghiệp của cửa hàng cũng như đem lại lợi nhuận cho các bạn khi trưng bày hàng hóa trên đó. Các cửa hàng, tạp hóa ngày nay đều đã dùng kệ để hàng vì nhiều sự tiện lợi cũng như lợi ích mà chúng mang lại.

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu giá kệ bán hàng mang lại những lợi ích gì?

– Sử dụng giá kệ để hàng giúp không gian cửa hàng được thông thoáng hơn vì giá kệ có nhiều kích thước, màu sắc giúp tối ưu mọi không gian, hạn chế tối đa không gian chết của cửa hàng.

– Với kích thước chiều rộng tùy biến cho các sản phẩm kệ đơn một mặt, kệ đôi hai mặt, kệ kho hàng như vậy bạn sẽ dễ dàng kê các giá kệ theo sở thích của mình để có các nối di chuyển thuận tiện cho khách hàng vào mua sắm.

– Các mâm tầng giá kệ di chuyển linh hoạt về khoàng cách và độ rộng, như vậy khi bố trí sản phẩm nên mâm kệ sẽ thuận tiện và chia khu vực hàng hóa dễ dàng.

Cùng với sự phát triển kinh doanh thì nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng với sản phẩm giá kệ ngày càng tăng. Những yêu cầu từ màu sắc, kích thước của từng bộ giá kệ làm sao phù hợp nhất với của hàng của mình đều được Vinatech sãn sàng đáp ứng.

Nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng ngày càng tăng cũng là xu hướng tất yếu, họ muốn tạo cho cửa hàng một nét riêng, độc đáo so với các cửa hàng khác nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Chính vì thế thay vì chỉ sản xuất hàng loạt các loại kệ thông dụng hiện có trên thị trường Vinatech đang nhắm đến các đối tượng khách hàng thích mới lạ và đưa ra dịch vụ sản xuất kệ theo yêu cầu như về mầu sắc, kiểu dáng…

Là nhà sản xuất kệ tạp hóa lớn nhất miền Bắc, hoàn thành hàng ngàn bộ kệ quảng cáo cho Pepsico, Nutifood… Các siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc nên Vinatech luôn lắng nghe và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Trong năm nay, ngoài kệ tạp hóa thông dùng thì Vinatech đã sản xuất thêm 2 mẫu kệ mới đó là: kệ siêu thị tôn đục lỗ, kệ siêu thị tôn liền ngoài ra còn các mẫu kệ quảng cáo:

Hiện tại xưởng sản xuất của chúng tôi đã đi vào hoạt động ổn định, lượng hàng sản xuất ra tương đối nhiều, vì vậy khi đặt hàng thời gian trả hàng cũng sẽ đảm bảo tiến độ

Ngoài ra kệ tạp hóa do vinatech sản xuất luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trên thị trường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Với mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng nên nếu hàng sản xuất ra không đạt yêu cầu hoặc không vừa ý khách hàng có thể đổi trả công ty, Các sản phẩm của chúng tôi cũng được bảo hành lâu dài và có dán tem chính hãng.

Cuối năm nay Vinatech sẽ đầu tư máy móc sản xuất kệ kho, nếu các bạn có nhu cầu mua kệ kho hãy liên hệ Vinatech để sắm những bộ giá kệ tốt nhất nhé.

Nếu bạn có nhu cầu làm kệ theo thiết kế riêng với số lượng lớn vui long liên hệ Vinatech để có giá tốt nhất các bạn nhé:

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: http://vinatech.net.vn – https://vinatechjsc.vn