Giá thu mua phế liệu nhôm hiện nay là bao nhiêu?

Bạn thắc mắc không biết giá thu mua phế liệu nhôm hôm nay là bao nhiêu? Liệu có được giá để bán hay không? Đây chắc chắn cũng là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng. Công ty thu mua phế liệu nhôm Lập Nghiệp sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin chi tiết về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Giá thu mua phế liệu nhôm hiện nay

Thu mua phế liệu nhôm với mức giá ra sao đều được công khai trực tiếp tại đây. Khách hàng truy cập ngay hoặc liên hệ 0933 666 678 (Anh Sơn) để nhận báo giá.

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Thu mua Phế Liệu\images\nhom-phe-lieu.jpg

Xin lưu ý thêm rằng: Mức giá được công khai tại https://phelieulapnghiep.com/thu-mua-nhom-phe-lieu-gia-cao/ chỉ có độ chính xác tương đối – tại thời điểm cập nhật. Bảng giá này cũng là mức giá thu mua nhôm phế liệu  chung trong lĩnh vực này để khách hàng tham khảo. Mức giá này luôn thay đổi mỗi ngày và phục thuộc vào nhiều yếu tố:

– Nhu cầu của thị trường: Hàng phế liệu nhôm càng hiếm, ít thì thu mua phế liệu nhôm giá cao hơn. Ngược lại, nếu hàng ồ ạt, nhu cầu lại ít thì mức giá sẽ bị hạ thấp.

– Chất lượng phế liệu thu mua: xem thêm về giá từng loại hàng phế liệu nhôm để biết chi tiết giá. Hàng loại 1 sẽ có giá cao hơn loại 2, loại 2 thì cao hơn hàng loại 3…

– Khoảng cách thu mua: Quãng đường càng gần thì giá thu mua càng cao do công ty không phải tốn nhiều chi phí vận chuyển.

– Số lượng hàng: thu mua phế liệu nhôm có số lượng lớn mức giá sẽ cao hơn so với khách hàng bán với số lượng ít.

Công ty phế liệu Lập Nghiệp – sự lựa chọn cho mọi khách hàng

Công ty thu mua phế liệu nhôm Lập Nghiệp luôn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn bán phế liệu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty đem đến cho khách hàng sự hài lòng với các ưu điểm:

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Thu mua Phế Liệu\images\nhom-11.jpg

Tại đây thu mua phế liệu với giá cao: Phế liệu nhôm nói chung và các loại phế liệu khác: sắt, đồng, inox…đều được mua với mức giá cao nhất.

– Thu mua tận nơi: Công ty sẽ đến tận nơi khách hàng yêu cầu để thu mua . Không chỉ giúp khách hàng dọn sạch nhà kho, bến bãi chứa phế liệu và còn trả tiền.

– Vận chuyển nhanh chóng , gọn gàng. Công ty có đầu tư xe vận chuyển, đảm bảo cho việc thu mua đạt hiệu quả cao nhất.

– Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp , tận tình cân đo phế liệu chính xác. Lấy sự uy tín làm trọng để phát triển doanh nghiệp nên luôn đặt sự tận tâm và tận tình lên hàng đầu. Đặc biệt là luôn đề cao con số chính xác trong việc cân đo phế liệu thu mua. Cam kết chính xác 100% để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

– Thanh toán 1 lần cho khách hàng: thu mua phế liệu giá cao kèm hóa đơn, hợp đồng rõ ràng. Nhất là đối với các doanh nghiệp hợp tác lâu dài.

Công ty chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng muốn bán phế liệu nhôm hay các loại phế liệu  khác với số lượng lớn. Khi cần, xin vui lòng liên hệ ngay với công ty phế liệu Lập Nghiệp theo số điện thoại: 0933 666 678 hoặc địa chỉ email: [email protected]. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!