Giảm ham muốn ở nữ phải làm sao để cải thiện?

Phụ nữ khi sau 40 tuổi thường gặp phải vấn đề giảm ham muốn. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý còn khiến lửa hạnh phúc của gia đình bị ảnh hưởng. Do đó việc tìm ra cách để nhanh chóng cải thiện vấn đề rất quan trọng. Vậy giảm ham muốn ở nữ phải làm sao? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

C:\Users\hp\Desktop\giam-ham-muon.jpg

Giảm ham muốn ở nữ là gì?

Giảm ham muốn là chứng rối loạn ham muốn tình dục. Vấn đề này không chỉ bắt gặp ở nam, mà còn xuất hiện nhiều ở nữ khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh. Giảm ham muốn ở nữ, khiến bạn không có hứng thú với chuyện “chăn gối”. Đồng thời còn cảm thấy đau rát sau những cuộc yêu. Và ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của bạn.

Những nguyên nhân gây ra tình trạng giảm ham muốn ở nữ giới

Đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng giảm ham muốn ở nữ giới? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu để có câu trả lời nhé.

  • Đối với nữ giới khi thường xuyên bị stress, căng thẳng kéo dài sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và khiến bạn mệt mỏi. Và tình trạng sức khỏe không đảm bảo, tác động lớn đến hệ thần kinh trung ương. Và nó là nguyên nhân  không kích thích nhu cầu tình dục.
  • Thiếu ngủ cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng giảm ham muốn ở nữ giới. Bởi nếu bạn mất ngủ thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất hormone.
  • Phụ nữ càng lớn tuổi thì nhu cầu quan hệ tình dục sẽ giảm đi. Chính vì vậy, phụ nữ khi bước vào thời kỳ tiền mãn kinh thường giảm ham muốn.
  • Mất ham muốn nữ còn xảy ra do sự biến đổi nội tiết tố sau sinh. Và tâm lý của bạn sau sinh thường có tâm lý rất ngại gần gũi bạn đời.
C:\Users\hp\Desktop\SUY-GIM-NI-TIT-T-ESTROGEN-1-1024x576.png

Giảm ham muốn ở nữ phải làm sao để cải thiện?

Mất ham muốn nữ không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của bạn, còn khiến tình cảm vợ chồng bị rạn nứt. Do đó việc tìm cách khắc phục tình trạng này rất quan trọng. Vậy mất ham muốn ở nữ phải làm sao?

  • Tập thể dục là một trong những cách để giúp sức khỏe của bạn được cải thiện tốt hơn. Ngoài ra còn giúp tâm lý của bạn thoải mái và vui vẻ hơn. Nhờ đó cải thiện lượng estrogen trong cơ thể tăng ham muốn tình dục.
  • Ngoài ra để tăng ham muốn tình dục ngoài kiểm soát tâm lý. Bạn cần bổ sung thêm các loại vitamin cần thiết cho cơ thể. Trong đó gồm có vitamin A, D, E… 
  • Sử dụng liệu pháp tâm lý cũng là một trong những cách, để bạn cải thiện tình cảm vợ chồng rất hiệu quả. Thông các liệu pháp tâm lý, bạn sẽ thoải mái hơn khi gần với bạn đời của mình nữa.
  • Sử dụng viên uống nội tiết tố, cũng là một trong những cách được nhiều chị em lựa chọn. Bởi việc giảm ham muốn thường do lượng estrogen trong cơ thể bị sụt giảm. Vì vậy để cân bằng lại nội tiết tố nữ, việc dùng viên uống nội tiết tố vô cùng thích hợp.

Lời kết

Giảm ham muốn ở nữ sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tình cảm vợ chồng. Do đó nếu bạn muốn giữ lửa hạnh phúc, hãy áp dụng những cách trên nhé. Hoặc bạn có thể sử dụng Primrosy Collagen. Với các thành phần từ tự nhiên như tinh dầu hoa anh thảo, collagen thủy phân kết hợp với công dụng của sâm tố nữ… Sản phẩm giúp bạn tăng ham muốn tình dục và cân bằng nội tiết tố nữ nhanh chóng nhất. Để mua đúng Primrosy Collagen chính hãng, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.