Giới thiệu bơm chìm Tsurumi LH637

Tình trạng hàng giả, hàng nhái trà trộn trên phân khúc máy bơm chìm nước thải Tsurumi đã xuất hiện nhiều trên phân khúc. Đối với dòng sản phẩm Tsurumi B thì những mẫu hàng nhái rất giống với sản phẩm chính hãng. Vì thế mà khi quý khách không biết cách kiểm tra thì sẽ dễ bị nhầm lẫn và có biện pháp mua phải hàng giả, nhái.

Chính vì thế mà trong bài viết này,  chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách các nhận diện, đánh giá thành được sản phẩm bơm chìm Tsurumi series LH chính hãng.

+ Trên mọi bộ phận của máy bơm chìm Tsurumi series LH như: nắp; phớt; cánh; thân; roto; đáy bơm;… đều được nhà sản xuất Tsurumi Pump dập nổi một dãy số khác nhau. Mỗi dãy số này là một mã code tương ứng như 1 model của phụ kiện. Mã số này rất tiện lợi đối với khách cho quá trình thay thế phụ tùng sau này.

+ Nắp bảo quản cáp nguồn của máy bơm chìm Tsurumi series LH được sản xuất bằng inox 304, có mẹo hay ngăn chặn nước xâm nhập vào buồng cực của máy bơm.

+ Thân bơm chìm Tsurumi series LH  luôn có 1 van xả khí tự động có tác dụng chống air, giúp ổn định lưu lượng nước của máy bơm. Khi máy bơm bị air thì sẽ khiến cho lưu lượng của nước bị giảm đi lại rất nhiều, ảnh hưởng tới hiệu suất cũng như công năng của sản phẩm.

+ Bên cạnh đó thùng bơm chìm Tsurumi series LH phải có logo Tsurumi Pump và số seri trùng khớp với số seri trên tem bơm. Hàng hoàn chỉnh phải có các loại giấy từ như: CO, CQ và packing list.

>> Xem thêm: http://sieuthimaybomnuoc.vn/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.aspx

Giới thiệu thêm về máy bơm chìm tsurumi LH công suất 37kw

Model: LH 837
Công suất: 37 Kw
Điện áp: 380V
Tần số: 50Hz
Lưu lượng max: 324 m3/h
Cột áp max: 51 m
Cấp cách điện F
Cấp an toàn: IP68
Vòng tua: 2900 v/ ph

Họng xả: 200mm ( 4 inch)

Kích thước DxRxC: 530x530x1488mm

Trọng lượng (trừ dây cáp): 495kg

Nhiệt độ chất lỏng: 0- 40°C

Vật rắn cho phép đi qua: 20mm

Vật liệu: Thân, cánh bằng gang

Có bộ phận nâng dầu độc quyền (Oil Lifter)

Nhà sản xuất: Tsurumi – Japan

Để giúp cho quý khách có cơ hội mua đúng bơm chìm hút nước thải Tsurumi chính hãng, quý khách vui lòng liên lạc đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp.

Đến với Công ty cổ phần Matra Quốc Tế tất cả chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn, trải nghiệm trực tiếp sản phẩm máy bơm nước chìm hút nước thải Tsurumi chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Đồng thời được bảo hành chính hãng trong  12 tháng, cùng với đó là những loại giấy tờ chứng nhận sản phẩm chính hãng.

>>Tìm hiểu thêm tại website: http://sieuthimaybomnuoc.vn/

Để tìm hiểu các dòng máy bơm đang được ưa chuộng hiện nay cũng như các tính năng chuyên dụng của bơm. Quý khách có thể xem hoặc check hàng trực tiếp tại địa chỉ: 238 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – HN hoặc liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Hạ Đình –  Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0982.808.471 – Ms Thanh Vân

      0975.376-282- Mr Trường

Email: [email protected]