Giới thiệu dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi Japan

Bơm chìm nước thải ngày nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Thị trường xuất hiện vô vàn các chủng loại bơm chìm với mức giá cả và chất lượng khác nhau. Dòng bơm có giá cả vừa phải thường xuất xứ Trung Quốc, Đài Loan. Dòng bơm chất lượng cao hơn thường có xuất xứ từ Italy, Nhật Bản, Đức… Tùy từng yêu cầu của công trình mà nhà thầu sẽ sử dụng các loại bơm chìm khác nhau.

Hiện nay, có lẽ bơm nước thải Tsurumi là dòng bơm được thị trường ưa chuộng nhất. Do bơm có bộ phận nâng dầu độc quyền Oil Lifter (Tạo ra sự bôi trơn hoàn hảo cho trục bơm ngay cả khi mực dầu cực thấp, giúp kéo dài tuổi thọ máy bơm) nên gần như bơm không phải bảo hành bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.

Bơm chìm Tsurumi rất đa dạng về ứng dụng như: bơm hố móng Tsurumi, bơm thoát nước chống ngập, bơm xử lý nước thải, bơm nước sông, bơm dùng trong thủy điện, khai thác khoáng sản, quặng….

Hình ảnh bơm Tsurumi dòng thi công hố móng thoát nước thải

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Bơm Tsurumi cũng đa dạng về các loại công suất từ 0.15kw lên tới 150kw, lưu lượng bơm đạt tối đa khoảng 6000m3/h. Ngoài ra, Tsurumi còn có dòng bơm lưu lượng trục dọc chuyên biệt được thiết kế để lắp trong 1 ống xả lớn. Dòng này có lưu lượng lên tới 300 m/ phút tức đạt 18.000 m3/h.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi, quý khách vui lòng truy cập website: http://maybomnuoctsurumi.com hoặc Hotline: 0982.508.992 (Ms Mai)