Giới thiệu máy bơm hãng Tsurumi của Nhật Bản

Nhà phân phối của Tsurumi đã sử dụng mười máy bơm Tsurumi để hoàn thành việc xây dựng một tính năng nước đầy tham vọng tại trung tâm mua sắm La Primavera Urbana mới được xây ở đất nước Colombia. Tính năng nước tái tạo một hệ thống sông tự nhiên, len lỏi qua trung tâm mua sắm ngoài trời và hòa quyện vào tán rừng rậm hiện có.

>> Xem thêm tại đây

Công việc đề nghị các máy bơm, khi được kết hợp, có giải pháp di chuyển tới 435.000 gph nước đặc trong khi giảm kinh phí điện và giảm tối đa thời gian chết. Để đáp ứng các thông số kỹ thuật này,doanh nghiệp có trụ sở tại St. Charles, Illinois đã chọn một hãng gồm mười máy bơm Tsurumi, bao gồm ba máy bơm khử nước chìm KRS2-8S, bốn máy bơm nước chìm KRS2-A6 và ba máy bơm nước 80BP2,75S.

Giám đốc tìm hiểu thực địa và phát triển nhà thầu cho nhà phân phối cho biết tính năng nước được qui hoạch để đi đến mọi người với thiên nhiên đồng thời mang đến cho họ trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

” tất thẩy chúng tôi đã qui hoạch hệ thống lọc đất ngập nước thân thiện với môi trường, và các động vật hoang dã và đá cuội địa phương từ địa điểm tại xung quanh để làm cho không gian chân thực nhất có thể”, ông giải thích. “Thành phần cơ học duy nhất của toàn bộ tính năng là máy bơm, cần chạy hiệu quả nhất có biện pháp trong khi xử lý lượng nước lớn chứa đầy chất rắn. Trong suy nghĩ của tôi, Tsurumi là chọn lựa duy nhất.”

 

Hệ thống sông tại La Primavera Urbana bao gồm ba đặc điểm nước riêng biệt bao gồm thác nước, thảm thực vật có nguồn gốc địa phương, đặc điểm đá và các loài cá bản địa. Mỗi thác nước đổ xuống một hệ thống đất được điêu khắc dần dần dốc về phía một vịnh hút được qui hoạch để xuất hiện như một cái ao tự nhiên cho người xem. hưởng dụng một hệ thống các vòi phun được đặt một phương pháp chiến lược, các mảnh vụn hữu cơ được di chuyển dọc theo sàn của hệ thống sông về phía một hồ chứa lớn, nơi nước được lọc và tuần hoàn.

“Tôi không muốn NVKD bảo trì lo lắng về việc thu gom chất rắn chẳng thể tránh khỏi làm tắc nghẽn máy bơm”, ông nói. ” chúng mình đã có giải pháp di chuyển bất cứ nơi nào từ 7.500 gph đến 10.000 gph trên mỗi chiều ngang của thác nước để tạo ra hiệu ứng nước trắng trông tự nhiên. Khi chúng mình xem xét chất thải của cá và thảm thực vật thủy sinh bị ràng buộc tích tụ trong hệ thống sông trong quá trình vận hành. , điều quan trọng là phải có máy bơm trong tay dễ dàng xử lý chất rắn. ”

tất cả các máy bơm Tsurumi được thiết kế để vượt qua các chất rắn hình cầu có trong nước thải hoặc bùn qua các cánh quạt của chúng mà không gặp sự cố – tất cả các chất rắn đều được truyền nguyên vẹn, không cần mài. 80BP2,75S tự hào có khả năng xử lý chất rắn có đường kính 35 mm, trong khi KRS2-A6 và KRS2-8S có giải pháp xử lý các chất rắn có đường kính lần lượt là 20 và 30 mm.Ngoài việc xử lý chất rắn, anh còn ghi nhận hãng máy bơm Saer của người dùng với việc giữ kinh phí điện ở mức tối thiểu.

“Với các tính năng nước lớn liên quan đến động vật hoang dã và thảm thực vật, ít nhất một máy bơm cần phải được hoạt động liên tục cho mục đích lọc”, ông giải thích. “Điện rất đắt ở Colombia – Máy bơm Tsurumi giúp tất thẩy chúng tôiđi lượng nước tối đa bằng cách hưởng dụng lượng điện tiêu thụ tối thiểu.”