Hé lộ 3 loại chất liệu bề mặt bàn làm việc được dùng phổ biến nhất

Bàn làm việc văn phòng sử dụng những loại chất liệu bề mặt nào? Đâu là những chất liệu được ưa thích sử dụng nhất? Hãy cùng chúng tôi khám phá thông qua nội dung bài viết sau đây nhé! Chắc chắn rằng kh sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích giúp việc lưa chọn chất liệu bàn làm việc trở thành đơn giản hơn đấy.

Bàn làm việc bề mặt melamine

Đó là loại bàn làm việc phổ biến được dùng phần nhiều tại các văn phòng, với vật liệu gỗ công nghiệp phủ một lớp melamine. Bàn làm việc này có các kích thước tiêu chuẩn như 1m2, 1m4, 1m6, 2m4… nên vừa có thể sử dụng làm bàn làm việc 2 người, bàn làm việc 3 người, hoặc bàn làm việc cho 4 người.

Đồng thời, loại bàn này có độ bền khá tốt và rất dễ dàng khi vệ sinh. Melamine là chất liệu trang trọng có màu sắc cao sang cùng tác dụng chống xước, chống thấm nước tốt, giá bán hợp lí nên rất được ưa chuộng. Thương hiệu nội thất fami, thương hiệu hòa phát hay thương hiệu 190 đều cung cấp loại bàn này vì nó phù hợp với túi tiền của phần lớn người tiêu dùng.

Bàn làm việc bề mặt melamine
Bàn làm việc bề mặt melamine

Bàn bct18-hs1 của thương hiệu nội thất 190 với mặt bàn làm từ gỗ cn phủ melamine chống xước, chống thấm. Đây là mẫu bàn được sử dụng thoáng rộng ở các nước châu âu, mỹ, nhật bản, bàn có chân trụ góc trái có hộc sắt liền bàn 3 ngăn kéo bct18-hs1. Kiểu dáng nhiều nhiều nhờ vào kiểu chân đơn giản, có thể lắp ráp vào bất kỳ vị trí nào của mặt bàn. Chân bàn làm từ thép ống tròn, sơn tĩnh điện cao cấp màu kem, có khả năng điều chỉnh chống xây xước sàn và điều chỉnh biến đổi chiều cao +20mm. Màu sắc & kích cỡ phong phú đa dạng.

Bàn làm việc bề mặt laminate

Chất liệu laminate có thế mạnh là tính chịu lực cao, không ngấm nước, sắc màu đều đặn & có thể uốn cong, tính uốn cong này giúp cho các bo góc lượn tròn rất thuận tiện trong thi công. Đó là một điểm vượt trội mà ít loại mặt hàng nào có được. Vì vậy dòng mặt hàng bàn ghế làm việc văn phòng có mặt bàn laminate được gia công rất khác so với các mặt hàng khác về kiểu cách & màu sắc.

Đây là mẫu mặt hàng thiên về sự thanh lịch, ấn tượng, và tinh tế với khối hộp vuông vắn, được điểm vào các nét tròn bo cạnh bàn, cùng với trang trí các hình chữ nhật lồng nhau trên nền trắng xám tạo cảm nhận kỳ bí & sức mạnh, thường được ưu tiên sử dụng cho các văn phòng hiện đại. Còn văn phòng hiện đại là gì? bài viết trước đó chung tôi đã lý giải nên các bạn có thể tham khảo. 

Bàn làm việc bề mặt laminate
Bàn làm việc bề mặt laminate

Bàn làm việc bề mặt veneer

Gỗ veneer là loại gỗ được cắt mỏng từ gỗ tự nhiên và phải qua quá trình sản xuất phong phú công đoạn mới cho ra đồ nội thất có bề mặt là gỗ veneer nhưng khi nhìn vào không khác gì gỗ tự nhiên. Thế mạnh của dòng mặt hàng này là mặt gỗ có nhiều dạng khác biệt rất thẩm mỹ & bền. Đây là những sản phẩm nội thất văn phòng cao sang nên giá thành thường vào loại cao nhất, và hiện nay chỉ có nội thất sang trọng của công ty hòa phát cung ứng các mặt hàng bàn từ gỗ veneer đại trà là thương hiệu Hòa Phát.

Mẫu mã của các sản phẩm bàn làm việc bề mặt veneer rất đa dạng, từ các mẫu bàn làm việc chân sắt chữ U cho đến các mẫu bàn làm việc chữ L đẹp, hay bàn chữ Z … đều có. Điều này sẽ đem đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn phong phú.

Trái lại hạn chế là nhược điểm vệ sinh với nước và dễ bị xây xước, nứt vỡ nếu vận chuyển phong phú. Để tạo ra sự đồng điệu cho không gian văn phòng cũng như cảm giác phấn khởi nhất cho người tiêu dùng bạn nên xem thêm những dòng ghế văn phòng chuyên dùng cho văn phòng giám đốc, trưởng phòng… 

Trên đây là một số loại chất liệu bề mặt của các sản phẩm bàn làm việc hiện đại hiện nay. Hi vọng những thông tin trong bài sẽ giúp khách hàng dễ dàng tim được mẫu bàn làm việc sử dụng chất liệu bề mặt ưng ý nhất.