Hướng dẫn cách chọn địa điểm mở siêu thị tốt nhất cho bạn

CHỌN ĐỊA ĐIỂM MỞ SIÊU THỊ “CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH”

Trong kinh doanh, nhất là kinh doanh siêu thị thì địa điểm bán hàng là vô cùng quan trọng. “Vị trí” thường đề cập tới việc phân phối, tức là nơi khách hàng nhận được sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Để có thể chọn được một “vị trí đắc địa” không chỉ đơn thuần là chọn một tòa nhà để làm trụ sở kinh doanh là xong, bởi việc lựa chọn địa điểm mở siêu thị nó cần nhiều yếu tố hơn bạn nghĩ. Vinatech xin chia sẻ những kinh nghiệm về việc chọn địa điểm mà bạn cần lưu ý:

1, Khu vực thang máy chung cư, tòa nhà dân cư

Khu dân cư ở là nơi có nhu cầu mua bán cao những thứ hàng hóa tiện lợi, nhưng nếu bây giờ thu hẹp diện tích lại trong 1 khu nhà dân cư như chung cư thì nhu cầu mua hàng hóa được thể hiện rất rõ.

Nếu như bây giờ người kinh doanh tiến gần hơn tới nhu cầu của người mua là đặt siêu thị tại tầng một của nhà chung cư, thì mọi thứ sẽ trở nên tiện lợi và nhanh chóng.

Người dân sống ở chung cư cũng như dân văn phòng làm việc tại đó, họ rất lười phải di chuyển, thay vì “tốn” một chút, mặt hàng có thể đắt một chút nhưng họ thấy “tiện” là được. Vì vậy mà siêu thị vừa và lớn đặt tại các khu vực chung cư sẽ thu hút được rất nhiều người tiêu dùng.

2. Khu bệnh viện

Bệnh viện là nơi dành cho bệnh nhân, bác sĩ. Siêu thị của chúng ta sẽ bán hàng cho bệnh nhân.

Khi bệnh nhân nhập viện hầu như phải mua nhiều thứ để phục vụ cá nhân họ giống như ở nhà. Cho nên bạn tập trung vào các mặt hàng thiết yếu. Đây là nơi phù hợp để bán hàng tạp hóa, thậm chí là hàng ăn.

3. Khu công nghiệp.

Quanh khu công nghiệp luôn luôn có khu nhà dân, các công nhân có thể sẽ sống tại các khu dân cư đó. Khi có quyết định thành lập một khu công nghiệp thường có diện tích rất lớn, thế nên lượng người từ các huyện, tỉnh khác di chuyển đến đó làm việc sẽ rất nhiều, đó là cơ hội cho bạn mở một siêu thị kinh doanh hàng tiêu dùng, đồ điện gia dụng.

Một siêu thị cỡ vừa và lớn có vẻ như sẽ được lòng nhiều công nhân, ở đó nếu bạn hạ thấp giá xuống một chút, điều này có lợi về lâu dài cho bạn chứ không thiệt thòi. Bởi vì khi đặt siêu thị tại khu công nghiệp bạn cần xác định thu lợi nhuận dựa trên số lượng chứ không dựa trên giá bán, chưa kể đến việc công nhân là người nghèo không có nhiều tiền để mua hàng hóa đắt, giá cao.

Vinatech được biết đến là một công ty bán kệ siêu thị chuyên tư vấn lắp đặt siêu thị mini, các loại giá kệ để đồ siêu thị chất lượng cao trên toàn quốc nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ:

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
178A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com