Hướng dẫn cách tính toán chi phí phá dỡ nhà cũ

Gia đình bạn cũng đang có một ngôi nhà xuống cấp? Bạn đang không biết phải cải tạo hay phá dỡ như thế nào cho an toàn? Hoặc bạn muốn phá dỡ những ngôi nhà cũ đó để biến thành những mẫu biệt thự đẹp mới hơn hẳn? Nhưng bạn lại đang lo về vấn đề an toàn cũng như có thể tái sử dụng được phần nào vật liệu của ngôi nhà cũ.Làm sao để tính chi phí phá dỡ công trình ?

Phá dỡ công trình uy tín

Nắm rõ các chi tiết cần phá

Đơn giá phá dỡ nhà trên đã bao gồm cả chi phí vận chuyển, sắt thép trong bê tông bên nhà thầu thi công được tận thu. Trường hợp công trình có đồ cũ thanh lý như cửa cũ, đồ đạc cũ, sắt thép phần nổi, chúng tôi sẽ định giávà thanh lý cho chủ nhà. Giá trị của phần thanh lý sẽ được trừ vào đơn giá phá dỡ.

=> Xem Bảng giá phá dỡ công trình 2019

Nhà khung cột tường 110: Đơn giá 150.000đ – 200.000đ/m2 sàn (Bên phá dỡ tận thu sắt trong bê tông)

Nhà tường 220 chịu lực: Đơn giá 200.000đ – 250.000đ/m2 sàn (Bên phá dỡ tận thu sắt trong bê tông)

Đơn giá phá dỡ nhà trên đã bao gồm cả vận chuyển. Trường hợp công trình có đồ thanh lý như cửa, sắt thép phần nổi, đồ đạc trong nhà

Tìm 1 đơn vị phá dỡ uy tín

Công việc phá dỡ nhà cũ đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật rất cao, nhất là đối với những công trình nằm liền kề nhau. Những phương án thi công cần được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa vào áp dụng. Thông thường những công trình này được phá bằng thủ công, hoặc bằng thiết bị cầm tay. Tuy chi phí phá dỡ rất cao và thời gian thi công kéo dài nhưng sẽ đảm bảo được độ an toàn cho người dân và các khu vực thi công xung quanh.

Nguồn : Phá dỡ công trình uy tín

=> Chi tiết hướng dẫn tính chi phí phá dỡ công trình cũ