Hướng dẫn nạp tiền UC Pubg Mobile Việt Nam trên điện thoại iOS

Hôm này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách nạp tiền UC vào game Pubg Mobile VN để mua các vật phẩm skin trong game hoặc để năng cấp, mở thùng đồ…. dành cho các bạn chơi game Pubg trên điện thoại iOS gồm iPhone và iPad.

CẬP NHẬT

Vinagame đã hỗ trợ nạp tiền UC cho Pubg Mobile VN thông qua trang https://pay.pubgm.zing.vnmọi người xem hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Dù là Vinagame phát hành nhưng bạn vẫn chưa dùng thẻ Zing Pay để nạp được nên để nạp tiền yêu cầu bạn phải có thẻ tín dụng hoặc ít nhất là thẻ ảo nhé, hiện các ứng dụng như ViettelPay, Yolo, AirPay… có cho mọi người tạo thẻ visa ảo đó.

Bây giờ sẽ vào các bước nạp UC trong PUBG Mobile VN nhé.

Bước 1.Chọn nạp tiền

Đầu tiên mọi người mở Pubg lên ngay màn hình phòng chờ sẽ thấy biểu tượng dấu cộng bên cạnh UC bạn bấm chọn vào đó nhé.

huong-dan-nap-tien-uc-vao-pubg-mobile-vn-tren-ios-png.2442

Bước 2.Chọn gói nạp

Tiếp theo sẽ hiển thị lên danh sách các gói UC cho bạn chọn, bạn nạp càng nhiều thì càng rẽ tùy vào nhu cầu của bạn thôi

Đơn vị tiền tính bằng đô la (USD) và bạn iên tâm thẻ tín dụng thường tự động chuyển đổi sang tỉ giá của ngân hàng bạn đang dùng.

Bước 3.Xác nhận thanh toán

Lúc này điện thoại bạn sẽ hỏi xác nhận bạn có mua không? nếu có thì bạn bấm Mua nhé.

Bước 4.Nhập thông tin thanh toán

Nếu như bạn chưa thêm phương thức thanh toán vào tài khoản App Store thì lúc này điện thoại sẽ hiện lên yêu cầu bạn nhập thông tin thanh toán vào

Như mình đã nói thì mọi người đa phần dùng thẻ Visa, MasterCard để thanh toán trên App Store, nên ở đây bạn sẽ nhập thông tin thẻ của mình vào.

Sau khi nhập thông tin thẻ xong thì bạn bấm Xong lúc này nếu thẻ bạn có đủ số dư để thanh toán thì bạn sẽ thấy tiền bị trừ và vào game sẽ thấy tiền UC của bạn tăng lên.

Nguồn: Nạp pubg mobile