Hướng đi nào cho khu Đông Sài Gòn

Thị trường bất động sản khu Đông luôn được khách hàng lựa chọn là chỗ an cư của gia đình mình vì vị trí đắc địa của khu vực và khả năng kết nối đến các tỉnh miền đông nam bộ dễ dàng. Chính vì thế thị trường tại đây luôn sôi động. Nhưng trong thời gian qua, thị trường nơi đây vẫn còn tồn tại những vấn đề cần giải quyết để thị trường thêm phát triển bền vững.

  Chia nhỏ căn hộ

Phương án chia nhỏ được nhiều chủ đầu tư tại khu Tây thành phố áp dụng. Tại khu Đông thành phố chưa có nhiều dự án áp dụng phương án này. Tại căn hộ GEM Riverside, có 10% là căn hộ có diện tích nhỏ. Đây là phép thử của chủ đâu tư Đất Xanh Group để xem phản ứng của khách hàng đối với loại căn hộ có diện tích nhỏ này. Phương án này làm giảm tổng giá trị căn hộ. Đi theo phương án này là những biện pháp hỗ trợ: tăng diện tích tiện ích phục vụ cư dân.

Có thể ban quan tâm: https://www.gemriversides.org/2018/04/nam-long-gioi-thieu-can-ho-akari-city.html

Lịch thanh toán căn hộ

Lịch thanh toán căn hộ là một điều băn khoăn đối với khách hàng mua nhà. Có nhiều phương thức trả nợ là sự lựa chọn cho nhiều phân khúc khách hàng. Phương án tối đa hóa lợi ích của chủ đầu tư. Theo khảo sát thực tế cho thấy, những khách hàng mua nhà dành cho nhu cầu ở thực đều thích chia nhỏ tiện độ thanh toán thành nhiều lần để giảm gánh nặng tài chính. Ngoài ra, hỗ trợ tài chính từ ngân hàng cũng là một sự hỗ trợ đắc lực cho khách hàng. Một lãi suất ưu đãi đều khuyến khích khách hàng sử dụng dòng vốn của ngân hàng.

phuong thuc thanh toan gem riverside 2 PT2 1024x629 - Hướng đi nào cho khu Đông Sài Gòn

Kỹ thuật xây dựng

Phương án giảm chi phí sản xuất nhằm giảm giá bán căn hộ có tiềm năng nhất là kỹ thuật xây dựng. Thông thường, chi phí xây dựng thường chiếm 70% giá bán căn hộ. Chính vì thế, giảm chi phí xây dựng được nhiều chủ đầu tư ưu tiên.Ngày nay, được sự hỗ trợ công nghệ từ các nước phát triển: Mỹ, Hàn và Nhật Bản thì chúng ta đang tiếp nhận những kỹ thuật tiến bộ: Đúc nhà bê tông xốp không tháo cốt pha, sàn rỗng Bubbledeck và phương pháp gia cố nền đất yếu Top – Base. Sau khi áp dụng những phương án này không chỉ giảm chi phí xây dựng mà còn giảm thời gian hoàn thiện dự án. Từ đó giảm được nhiều chi  phí liên quan.

Với những đề xuất đưa ra ở phía trên hy vọng sẽ sớm được các chủ đầu tư áp dụng từ đó phát triển lành mạnh các dự án tại khu Đông thành phố cũng như thị trường bất động sản nói chung.

Xem thêm: http://davico.com.vn/Noi—Ngoai-that/Dua-chat-Nhat-vao-khong-gian-song.html