Kệ chứa hàng đa năng – giải pháp chứa hàng trăm tấn hàng trong kho

Hệ thống lưu trữ kệ chứa hàng đa năng

Chứa hàng trăm tấn hàng các loại nhờ kệ chứa hàng đa năng là 1 điều dễ dàng. Bạn không tin ư? Hãy cùng Vinatech tìm hiểu nhé.

Một hệ thống lưu trữ kho cũng được gọi là một hệ thống quản lý kho hàng vì nó đề cập đến thiết bị lưu trữ được sử dụng để giúp bạn dễ dàng quản lý kho hàng, tiện lợi cho người lao động cũng như các sản phẩm và các mặt hàng trong kho an toàn. Và hệ thống lưu trữ hàng hóa đó là gì?

Đó là hệ thống

kệ chứa hàng đa năng

Hệ thống này được gọi là kệ chứa hàng đa năng:  Được sử dụng để lưu trữ các mục lớn hay nhỏ tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng của sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu hàng hóa của mình. Hệ thống kệ chứa hàng đa năng được xếp chồng lên nhau tránh lộn xộn. Với hệ thống này bạn có thể tiết kiệm rất nhiều không gian trong kho hàng của bạn hơn.

Lợi ích của kệ chứa hàng đa năng

Một nhà kho có tổ chức hơn. Một hệ thống lưu trữ kho làm cho các nhà kho có tổ chức hơn. Chúng được tạo ra để cung cấp chủ kho và công nhân sự tiện lợi của việc quản lý hoặc duy trì một nhà kho. Nó có thể giải quyết khó khăn duy trì và quản lý một nhà kho đặc biệt là nếu các sản phẩm với số lượng lớn dễ  nhầm lẫn trong quá trình xuất nhập hàng hóa. Giúp bạn có một kho hàng có tổ chức hơn.

Không gian tiết kiệm

Kể từ khi một hệ thống lưu trữ kho tổ chức một nhà kho, nó cũng tiết kiệm không gian kể từ khi hệ thống này cho phép xếp chồng các mặt hàng cao lên trên thay vì nhồi nhét.

Khi quản lý một nhà kho

Đó là không đủ để hình dung rằng bạn sẽ được lưu trữ rất nhiều sản phẩm, hạng mục bên trong nó, do đó bạn cần một nhà kho lớn hơn. Thay vào đó, bạn cũng cần phải hình dung làm thế nào bạn sẽ quản lý một nhà kho lớn như vậy và do đó, nó có nghĩa là bạn cần phải đảm bảo bạn có một hệ thống lưu trữ kho để giúp bạn là tốt như kệ trung tải giá rẻ.

Xem thêm: Kệ trung tải Shelving

Tính đa năng của kệ chứa hàng

kệ chứa hàng đa năng

Kệ chứa hàng đa năng là một hệ thống lưu trữ  đảm bảo một cấu trúc linh hoạt tối đa được cài đặt phục vụ cho nhu cầu cá nhân của bạn. Ngoài chức năng chứa hàng trong kho công nghiệp nó còn đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ khác nhau như chứa hàng hóa trong siêu thị giá đỡ dùng trong các kho hàng, quầy bán, gia đình… Cửa hàng bán lẻ, cơ sở thương mại mục đích để tối đa hóa không gian.

Hệ thống kệ chứa hàng đa năng được thiết kế để cung cấp giá trị cao nhất về giá cả, an toàn, độ tin cậy, độ bền và tuổi thọ. Thiết kế sáng tạo và có khả năng đang được cài đặt trên các bề mặt không đồng đều. Kệ chứ hàng đa năng Vinatech được cung cấp cho khách hàng với chi phí phù hợp. Sản phẩm  của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy thông thường. Cung cấp sức mạnh và độ bền cao hơn đáng kể khi so sánh với truyền thống giá kệ lưới thép kiểu cũ. Hệ thống lưu trữ kệ chứa hàng đa năng có thể được tái sử dụng, di dời và tái định hình dựa trên nhu cầu của bạn, bạn không bao giờ mất đầu tư ban đầu.

kệ chứa hàng đa năng

Kệ chứa hàng đa năng có khả năng thích ứng vượt trội cho nhiều loại ngành công nghiệp. Hệ thống của chúng tôi cho phép bạn dễ dàng lưu trữ hàng hóa. Được thiết kế để tối đa sức mạnh và giá trị, kích thước tiêu chuẩn để phù hợp với hầu hết các kho hàng. Thích hợp để lưu trữ tất cả các loại hàng hóa  khả năng lưu trữ cao.

Tối ưu hóa lưu trữ và quản lý không gian kho hàng là một thách thức lớn trong ngành công nghiệp bán lẻ. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp trong đã và đang có kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để tạo ra các hệ thống hiệu quả và hệ thống lưu trữ bán lẻ tùy chỉnh. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tối ưu hóa không gian kho hàng hay quầy bán hiện có của bạn bằng cách thiết kế hệ thống giá kệ đa năng có khả năng di động với sự lựa chọn lựa tốt nhất.

Vì sao khách hàng thường lựa chọn Vinatech để mua giá kệ kho?

+ Giá kệ kho được thiết kế từ nguyên sắt thép Hòa Phát, có khả năng chịu lực cao.

+ Dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, dây chuyền sơn tĩnh điện mới nhất hiện nay giúp giá kệ có thời gian sử dụng lâu năm.

+ Bảo hành 6 năm.

+ Hỗ trợ chi phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt kệ chứa hàng trên toàn quốc.

+ Giá thành luôn cạnh tranh nhất thị trường vì chúng tôi là nhà sản xuất.

+ Đáp ứng nhu cầu về kích thước cũng như màu sắc khi khách hàng có nhu cầu.

+ Thiết kế 2D,3D cho mặt bằng khi khách hàng có yêu cầu

+ Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước kệ kho khi khách hàng có nhu cầu.

+ Thanh toán linh hoạt: hỗ trợ thanh toán chuyển khoản tất cả ngân hàng, hoặc thanh tiền mặt.

+ Cam kết: Kệ để hàng trong kho được sản xuất trên nguyên liệu sắt thép Hòa Phát. Hoàn tiền và đền bù 100 triệu nếu phát hiện hàng kém chất lượng, hàng trung quốc.

Liên hệ mua hàng

Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech

Hotline: 0982 853 331 – 0918 648 868

Địa chỉ : VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng

VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương, Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Xem thêm: Ở đâu bán giá kệ kho hợp lý