Khan hiếm căn hộ “chuẩn” xanh tại TP. HCM

Không thuần tuý chỉ là mảng xanh

Khi đề cập đến căn hộ xanh, toàn bộ mọi người đều nghĩ chỉ cần công trình đáp ứng công viên cây xanh là đủ nhưng thực ra đối với căn hộ căn cứ xanh lại cần nhiều hơn thế. Một căn hộ căn cứ xanh đương đại ngoài việc cần nhiều mảng xanh thì còn phải bóp chắt năng lượng, dùng nước hiệu quả, giảm lượng khí thải CO2, cải thiện quan hệ lâu dài môi trường cả bên ngoài lẫn bên trong ngôi nhà.

Và 1 trong những căn cứ xanh được các đất nước trên toàn cầu chọn lọc chính là căn cứ LEED của Hoa Kỳ (Mỹ). Hiện tại trên toàn cầu có khoảng 150 đất nước đã đưa kiến trúc xanh theo căn cứ LEED vào các công trình căn hộ đắt tiền, tập trung đa số các nguyên tố thỏa mãn cuộc sống xanh nhưng tại Việt Nam thì con số đó chừng như càng ít oi.

Khan hiếm căn hộ "chuẩn" xanh tại TP. HCM - 1

Tại Diamond Lotus Lake View, mỗi căn hộ đều đón ánh sáng và gió bất chợt

Hãy hình dong giả như sau 1 này khiến việc bao tay, chỉ cần bước về nhà bạn có thể hưởng thụ không khí trong lành, thoáng mát từ bất chợt thì mọi bơ phờ đều được tan biến. Vậy liệu tại TP.HCM có còn đó những công trình căn hộ sthỏa mãn các tiêu chí ấy?

Mà đó là sự dị biệt của Phúc Khang Corp

Với chỉ tiêu mang đến 1 cộng đồng sống xanh ngay trọng tâm đô thị và tạo nên sự dị biệt so với các công trình căn hộ bình thường, Phúc Khang Corporation đã bạo dạn đầu tư lớn mạnh công trình căn hộ xanh theo căn cứ Hoa Kỳ lần ban đầu tại Việt Nam – Diamond Lotus Lake View.

Dự án tọa lạc trên các con phố Lũy Bán Bích rộng 23m – tuyến các con phố huyết quản sầm uất nhất ngay trọng tâm huyện Tân Phú và kết nối đến 5 huyện trọng tâm như Tân Bình, Tân Phú, Q.5, Q.6, Q.11. Từ đây cư dân có thể chuyển dịch đến Trung tâm hành chính huyện chưa đến 6 phút, các công trình lớn như AEON MAIL, Bệnh viện Tân Phú chỉ 10. Ngoài ra, công trình còn kết nối với những công trình trọng tâm như Parkson, Lotter Mart, Bến Xe Miền Tây, Sân bay Tân Sơn Nhất chưa đến 15 phút.

Khan hiếm căn hộ "chuẩn" xanh tại TP. HCM - 2

Căn hộ xanh căn cứ Hoa Kỳ (LEED) lần ban đầu tại Việt Nam ngay trọng tâm huyện Tân Phú

Điều ái mộ nhất là Diamond Lotus Lake View nằm liền kề với Công viên văn hóa Đầm Sen 23ha, cư dân có thể trải nghiệm cảm giác hoàn hảo khi hưởng trọn bầu không khí trong lành vì đây được mệnh danh là “lá phổi xanh” của đô thị.

Tại Diamond Lotus Lake View, Phúc Khang đã hạn chế tối đa công đoạn bê tông hóa công trình. Diện tích đất được dùng để khiến mướn trình vun đắp sẽ được chủ đầu tư bù lại bằng khoảng 8,000 m2 cây xanh bao phủ toàn công trình. Với 697 căn hộ, Chủ đầu tư đã cẩn thận kĩ càng từng các con phố nét bề ngoài để tăng cường tối đa nguồn ánh sáng bất chợt cho từng căn hộ.

Với 1 căn hộ xanh theo căn cứ LEED tương tự thường chỉ những căn hộ đắt tiền mới có thể đáp ứng, nhưng đến với Phúc Khang Corp các bạn sẽ hoàn toàn đổi thay nghĩ suy. Chỉ 1,46 tỷ đồng là các bạn có thể tiện lợi sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ rộng thoáng cùng phương thức trả tiền linh hoạt giúp cho các gia đình không còn nỗi lo về nguồn vốn. Khách hàng chỉ cần trả tiền 10% ngay khi ký giao kèo, 2 tháng sau mới trả tiền tiếp 10% và mỗi tháng 1% đến khi nhận nhà.

Khan hiếm căn hộ "chuẩn" xanh tại TP. HCM - 3

Vườn thiền Zen Lotus Garden ở tầng thượng

Theo nhận định của ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc CotecCons: “ Phúc khang là 1 tổ chức rất cầu thị, luôn ao ước tạo ra những mặt hàng bất động sản dị biệt và đầy trị giá nhân bản. Cá nhân tôi thẩm định rất cao ý kiến của Nhà lớn mạnh công trình này. Lần ban đầu, có 1 chủ đầu tư sẵn sàng giảm bớt lợi nhuận để đưa công trình chung cư cao tầng đạt chuẩn công trình xanh của Mỹ (LEED). Tôi nhận thấy rằng tâm quyết của chủ đầu tư này như chính bản tính của họ nên tôi rất vui mừng”. CotecCons là tổ chức thi công bậc nhất Việt Nam được Phúc Khang chọn lọc để lớn mạnh dòng mặt hàng Diamond Lotus.

Đầu tư và lớn mạnh: Phúc Khang Corporation

Tổng thầu thi công: Hòa Bình Corporation

Quản lý công trình: Apave

Tư vấn giám sát: Savills

Chứng nhận công trình xanh: Green Consult – Asia

Đơn vị cung cấp: DKRS, Phúc Khang Land, Nam Hưng Land, Phú Hưng Gia, Phú Minh Land, Đất Phương Nam, Long Long Sơn, PKMS.

Hotline: 0938 390 856