Khi nào phụ nữ cần sử dụng thuốc nội tiết tố nữ?

Thuốc nội tiết tố nữ là loại thuốc có vai trò làm cân bằng hàm lượng estrogen trong cơ thể phụ nữ. Bất cứ phụ nữ nào cũng phải trải qua quá trình suy giảm nội tiết tố nữ theo sinh lý tự nhiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thời điểm bổ sung thuốc nội tiết và cách tăng nội tiết nội tiết tố nữ đúng, đủ, an toàn.

Kết quả hình ảnh cho site:http://shopnhatchatluong.com Matxa mặt

1. Bổ sung thuốc nội tiết tố nữ khi bước đến tuổi 30

Tuổi 30 là độ tuổi xuất hiện hàng loạt những dấu hiệu lão hoá như: da nhăn và khô, xuất hiện nám và tàn nhang; vòng 1 chảy xệ và vòng 2 dư thừa mỡ, tâm lý dễ căng thẳng và mất ngủ, sinh lý nữ suy giảm… Nguyên nhân chính của những hiện tượng này là do thiếu hụt estrogen nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ.

Theo quá trình phát triển sinh lý tự nhiên của phụ nữ, sự thiếu hụt estrogen bắt đầu xuất hiện ở tuổi 30 và cứ sau mỗi năm sẽ giảm ít nhất 5% hàm lượng estrogen trong cơ thể. Bổ sung thuốc nội tiết tố nữ trước thềm tuổi 30, bước đến tuổi 30 trở đi là việc làm cần thiết để chị em phụ nữ níu giữ thanh xuân.

Thanh xuân của phụ nữ là tuổi trẻ và sắc đẹp, là sức khoẻ và sinh lý. Estrogen thiếu hụt dẫn đến hàng loạt các sự “xuống cấp” về cả vóc dáng bên ngoài, sức khoẻ và sinh lý bên trong. Thuốc nội tiết là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay giúp chị em phụ nữ cân bằng, bổ sung khi thiếu hoặc đào thải khi thừa estrogen trong cơ thể.

Kết quả hình ảnh cho site:http://shopnhatchatluong.com Matxa mặt

2. Bổ sung thuốc tăng nội tiết tố nữ khi cơ thể có dấu hiệu thiếu hụt

Thực tế, chưa cần bước đến tuổi 30 là phụ nữ đã có thể bổ sung và nên được bổ sung thực phẩm tăng nội tiết tố nữ. Thuốc tăng nội tiết là giải pháp hàng đầu của các chị em phụ nữ khi phát hiện cơ thể có dấu hiệu mất cân bằng nội tiết tố. Thời điểm bổ sung thuốc nội tiết nữ thích hợp là khi phụ nữ nhận thấy cơ thể có những dấu hiệu của thiếu nội tiết tố nữ dưới đây.

Tham khảo thêm thuốc trị tiểu đường

– Rối loạn kinh nguyệt: dấu hiệu thiếu hụt estrogen dễ nhận biết nhất là rối loạn chu kỳ kinh nguyệt. Estrogen được sản sinh chủ yếu từ buồng trứng, thiếu estrogen sẽ khiến buồng trứng hoạt động kém hiệu quả làm rối loạn nội tiết. Hiện tượng rối loạn kinh nguyệt có thể ảnh hưởng xấu đến khả năng thụ thai của phụ nữ ở lứa tuổi sinh đẻ. Chị em cần bổ sung thuốc nội tiết tố nữ khi có dấu hiệu rối loạn kinh nguyệt.

– Da nhiều nổi mụn và xuất hiện tàn nhang: nội tiết tố có vai trò nuôi dưỡng các tế bào đặc trưng của nữ giới, giúp làn da trắng hồng và đàn hồi. Thiếu hụt estrogen sẽ khiến da bị khô, không được cung cấp đủ dưỡng chất nên giảm sức đề kháng. Da nổi mụn nhiều hơn, xuất hiện nám, tàn nhang và sạm màu hơn khiến chị em phụ nữ tự ti.

– Sinh lý nữ suy giảm rõ rệt: nội tiết tố mất cân bằng khiến “cô bé” khô hạn, giảm hứng thú trong chuyện chăn gối vợ chồng. Tình trạng này có thể ảnh hưởng xấu đến tình cảm vợ chồng. Muốn giữ lửa hạnh phúc, chị em phụ nữ nên sử dụng thuốc tăng nội tiết tố nữ.

Một số dấu hiệu thường gặp khác của rối loạn nội tiết còn có: tâm lý dễ nổi nóng, mất ngủ kéo dài, thường xuyên buồn chán…  Ảnh hưởng của mất cân bằng nội tiết tố có thể làm xáo trộn sức khoẻ, tâm sinh lý, sắc đẹp và cuộc sống của người phụ nữ. Phụ nữ cần được bổ sung thuốc nội tiết tố khi cơ thể có những dấu hiệu kể trên.

Để được tư vấn về các dấu hiệu nhận biết rối loạn nội tiết tố, biện pháp khắc phục và cách sử dụng thuốc bổ sung nội tiết tốt nhất, chị em phụ nữ hãy liên hệ tới shop hàng Nhật chất lượng. Shop hàng Nhật chất lượng luôn đồng hành cùng chị em phụ nữ trong gìn giữ nét thanh xuân, sức khỏe và sinh lý.