Không thể bỏ qua các lưu ý khi thiết kế phòng làm việc giám đốc sau đây

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc hiện nay không chỉ là việc sắp đặt những nội thất cao cấp trong phòng một cách gọn gàng, khoa học. Điều đó sẽ chỉ có thể tạo nên sự tiện nghi, thông thoáng cho căn phòng. Một vấn đề mà bạn cũng cần phải chú ý nữa là thiết kế phòng Giám đốc phải mang lại những điều may mắn, mang lại cho Giám đốc tinh thần làm việc tốt nhất.

Để làm được điều đó thì thiết kế phòng Giám đốc cần chú ý tới những yếu tố nào?

Trong phong thủy, nếu phòng làm việc Giám đốc được thiết kế đặt ở vị trí tụ khí, những sản phẩm nội thất được đặt đúng vị trí thì có thể mang lại cho không gian phòng Giám đốc nguồn sinh khí tốt. Điều này sẽ có tác động tới tinh thần của chủ nhân đồng thời mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, phòng Giám đốc cũng nên bố trí đặt thêm một số đồ vật phong thủy để cân bằng luồng khí, thu hút nhiều dương khí cho căn phòng, giúp mang lại may mắn cho côn ty. Bạn có thể sử dụng tới một số đồ vật như bình gốm, tượng Phật, tượng ếch ngậm vàng, tỳ hưu,….

Ngoài ra, bạn cũng không thể sắp xếp những nội thất ở đây một cách tùy tiện, đặc biệt là đối với bàn Giám đốc.

Bàn Giám đốc không nên đặt ở những vị trí như gần hoặc đối diện với nhà vệ sinh, không đặt ở nơi góc khuất, không đối diện hoặc quay lưng với cửa sổ hoặc cửa ra vào, bạn cũng không nên đặt bàn ở chính giữa căn phòng, hoặc ngay dưới dầm nhà. Tất cả những vì trí này đều có thể gây ảnh hưởng xấu tới tinh thần của chủ nhân, kìm hãm sự phát triển, sự sáng tạo của Giám đốc.

Thiết kế phòng giám đốc ấn tượng
Thiết kế phòng giám đốc ấn tượng

 

Vị trí phù hợp nhất để bố trí bàn làm việc Giám đốc chính là nơi có điểm tựa phía sau. Bạn có thể đặt bàn có phía sau là tường, hoặc tủ đựng hồ sơ Giám đốc. Vị trí này giúp tạo nên chỗ đứng vững chắc, tạo thế uy nghiêm và trang trọng. Không chỉ vậy, trong phong thủy thì đây cũng là nơi giúp Giám đốc được che chở, bảo vệ nên có thể đưa doanh nghiệp phát triển nhanh chóng.

Đó là những nguyên tắc cơ bản nhất trong thiết kế nội thất phòng làm việc Giám đốc sang trọng. Bên cạnh đó còn có rất nhiều những điều mà bạn cần phải lưu ý như cách chọn kiểu dáng, màu sắc nội thất phù hợp phong thủy,… DO đó, nếu muốn sở hữu một không gian phòng làm việc lãnh đạo đảm bảo các yêu cầu thì tốt nhất bạn nên tìm đến những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để được tư vấn tốt nhất. Nội thất Dương Gia là một địa chỉ mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách mọi lúc mọi nơi.