Kinh nghiệm mua máy bơm nước thải tốt nhất

Kinh nghiệm mua máy bơm nước thải tốt nhất

Kinh nghiệm mua máy bơm nước thải tốt nhất.

Trong cuộc sống hiện nay thì máy bơm chìm nước thải  là một thiết bị không thể thiếu trong công nghệ hệ thống xử lý nước thải. Đặc biệt hơn khi các khu công nghiệp, nhà máy ngày càng tăng thì máy bơm chìm nước thải ngày càng quan trọng. Vậy Kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước thải như thế nào ? Mời các bạn theo dõi qua bài viết dưới đây :

Để chọn được máy bơm nước thải hoạt động tốt, tuổi thọ cao, phù hợp với nhu cầu thì cần lưu ý những vấn đề sau

Đầu tiên là lưu lượng nước :

Mỗi loại máy bơm chìm nước thải được thiết kế để hoạt động trong một phạm vi cụ thể . Như vậy phải xác định về lưu lượng nước cần bơm của bạn là gì ? Vì nếu lưu lượng không phù hợp thì máy không thể lên nước hoặc lên yếu dẫn đến tuổi thọ không cao

Tiếp theo là chọn cột áp lực của máy bơm chìm nước thải

Như các bạn đã biết cột áp lực là khả năng đẩy cao, đẩy xa của máy bơm. Vì vậy cần xác định:

– Khoảng cách từ nơi xả thải đến máy là bao nhiêu ?

– Tổng chiều cao chiều dài của đường ống ?

– Loại đường ống dẫn là gì ( ống nhựa, ông inox, ống kẽm…. )

– Các tổn thất gây ra áp lực ( tại các mở rộng, các co…..)

– Đường kính ống dẫn nước và số lượng cút nối

Từ các yếu tố trên sẽ tính cột áp lực cần thiết của máy bơm chì nước thải

Thứ ba là chọn công suất của máy bơm nước chìm thải

Thông thường công suất của máy bơm tỉ lệ thuận với lưu lượng và cột áp. Công suất của máy bơm phụ thuộc vào nguồn điện và vị trí lắp máy bơm.

Thứ tư là chọn máy bơm theo đúng mục đích chuyên dụng

Máy bơm chìm nước thải được thiết kế đa dạng với nhiều loại máy bơm như : máy bơm chìm để hút nước, hút bùn, chất thải. Vì vậy tùy theo mục đích sử dụng bạn có thể chọn cho mình loại máy phù hợp.

Cuối cùng là chọn chất liệu của máy bơm

Nên chọn các loại máy bơm chìm được làm từ thép không rỉ, inox.… Nó sẽ giúp cho máy nâng cao tuổi thọ và hoạt động hiệu quả hơn.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm nước thải như : máy bơm chìm thải Matra-pentax, máy bơm nước thải app, máy bơm nước thải Tsurumi ….Nếu có vướng mắc hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn.

Matra Quốc Tế. đơn vị ủy quyền hãng bơm Tsurumi – nhật Bản và hãng bơm Matra – Ý.

Chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy bơm chính hãng, có uy tín cao trên thị trường. để liên hệ với chúng tôi xin gọi hotline: 084761 8888 hoặc Kỹ Thuật Mr Trường 0975 376 282.hoặc gửi email khối lượng báo giá ( [email protected]).