kinh nghiệm sử dụng lưới lan làm sao để cho hoa lan tăng trưởng đẹp tuyệt vời nhất

mỗi kiểu hoa lan đều sở hữu tính chất và Cách phát triển không giống nhau. chính vì như vậy mà công việc chú tâm chúng cũng khác nhau. Ánh sáng & độ ẩm là 2 yếu xuất sắc đưa ra quyết định đến việc hoa có tăng trưởng đẹp được hay là không. nội dung bài viết dưới đây tôi xin share với quý khách một vài kinh nghiệm sử dụng mua lưới lan để che lan sao để cho ánh sáng hợp lý nhất để hoa lan tăng trưởng.

lưới lan giá sỉ chắn nắng dành cho hoa lan

Ánh sáng một yếu tố cần thiết ảnh hưởng đến sự tiến lên của hoa lan

từng loại hoa lan đều cần một lượng ánh sáng không giống nhau như Lan Hồ Điệp thì chỉ việc ít ánh sáng hơn Các loại khác. Nếu Nhiều ánh sáng quá thì cây lan sẽ ảnh hưởng thấp, lá có gold color và có vết hơi nhăn và trông chúng rất khô. Khi có hoa thì hoa nhỏ, cành ngắn vì tăng trưởng chậm. Nếu bị ánh nắng thẳng chiếu vào cây sẽ ảnh hưởng cháy khô rồi chết dần dần.

Nếu thiếu ánh sáng cây lan vươn cao nhưng thân nhỏ và ốm yếu, lá màu xanh tối; dễ bị sâu căn bệnh tấn công. vì vậy để cây lan phát triển đc xuất sắc thì cần được cho chúng một ánh sáng tương thích.

Lan Hồ Điệp ít chịu nắng nhất, hoàn toàn có thể chịu đc 30% nắng. Lan Cattleya chịu đc 50% nắng; Lan Dendrobium hay Vanda lá hẹp chịu được 70% nắng, trong những khi lan Vanda lá dài & Bò cạp chịu được tới 100% nắng. đối với cây Lan con từ 0-12 tháng đang trong giai đoạn phát triển thân lá chỉ cần ánh sáng 1/2 nắng. so với Lan nhỡ từ 12-18 tháng cần ánh sáng tới 70% nắng.

mỗi loại lan khác nhau sử dụng lưới lan giá sỉ không giống nhau

kinh nghiệm dùng làm lưới lan giá rẻ

ngày nay, với Những người chơi lan thì họ thường mua và sử dụng Những loại phân phối lưới che nắng cho lan sẽ giúp lan phát triển mãnh mẽ và ra hoa sẽ đẹp hơn. sau đây là một trong số kiến thức mà Các chuyên gia trồng lan chia sẻ.

  • Trong giai đoạn hoa lan phát triển thân và lá thì phải sử dụng Các loại mua lưới lan có độ bao che là 50 %.
  • so với dòng Lan ưa ánh sáng phần lớn như Cát Lan và dòng lan chúng ta Vanda thì nên sử dụng Các loại mua lưới lan có tới 60% nắng. Nghĩa là dòng lưới này có thể cắt nắng được 60% nắng, sót lại ánh sáng cho cây khoảng 40%.
  • so với dòng hoa lan ít ánh sáng như Lan dòng Paphiopedilum hay Lan Hồ Điệp thì nên sử dụng loại lưới lan giá rẻ 70% nắng. Loại này khá dày có thể bao che tới 70% nắng và 30 phần trăm sót lại cho cây.

Các loại lưới chống nắng giá rẻ cho lan thông thường có size là 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50m bao gồm Những màu như màu đen xanh, màu xám, màu xanh lá, màu xanh lá cây dương. chúng rất bền độ bền lên tới mức 5 năm vì thế mà chúng ta cũng có thể tái dùng làm chúng hầu hết lần.

tìm hiểu thêm màng nhà kính tphcm

nếu khách hàng chưa chọn đc đơn hương vị mua lưới lan chính hiệu thì hãy đến với C.ty H.N.Q. chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sản xuất Những loại lưới che nắng tphcm uy tín và tốt nhất trên Thị trường HCM. Đến với H.N.Q chúng tôi người sử dụng sẽ được tận hưởng một dịch vụ bán sản phẩm cũng tương tự chú tâm khách hàng 1 cách rất tốt trên Thị Trường Bây giờ.

chúng ta cũng có thể Liên hệ với chúng tôi qua địa điểm C.ty như sau:

Lưới che nắng HNQ

Đ/C : 18B đường 40, KP8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

điện thoại cảm ứng : 090.900.8578, 093.210.4939

Email : [email][email protected][/email]

Website: https://banluoichenang.com/