Lắp đặt kệ để hàng trong kho tại KCN Tiên Du – Bắc Ninh

 

Tỉnh Bắc Ninh nổi lên như một tỉnh thành đang có tiềm lực phát triển mạnh về kinh tế nhất là đối với ngành sản xuất linh kiện điện tử của chủ đầu tư nước ngoài như Nhật Bản hoặc hàn Quốc. Những địa điểm này tập trung nhiều lao động và bộ phận máy móc sản xuất hoạt động không ngừng nghỉ để kịp thời cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Việc sản xuất quản lý hàng hóa chỉ được tiến hành trong xưởng sản xuất, còn đối với các loại sản phẩm đã hoàn thiện sẽ được chuyển đến kho hàng lưu trữ để chờ ngày bàn giao cho đối tác, khách hàng. Sản phẩm hàng hóa khi được lưu trữ tại kho hàng sẽ được sắp xếp ngăn nắp trên kệ kho hàng hoặc kệ kho chứa hàng trung tải. Tùy thuộc vào loại sản phẩm hàng hóa đó là loại gì mà người sử dụng sẽ lựa chọn loại kệ chứa hàng phù hợp.

Sau nhiều ngày tìm hiểu một công ty nước ngoài tại khu công nghiệp Tiên Du Bắc Ninh đã lựa chọn đơn vị Vinatech làm đơn vị phân phối và lắp đặt trực tiếp chính. Mặt bằng đã được khảo sát, hợp đồng cũng được ký kết và ngày vận chuyển lắp đặt đã được chốt hạ. Vinatech đã nhanh chóng cử ra 4 nhân viên đến và lắp đặt sản phẩm kệ để hàng trong kho. Dưới đây sẽ là hình ảnh kệ kho chứa hàng được lắp đặt tại Bắc Ninh.

Nhìn vào hình ảnh kệ kho chứa hàng được ghi lại tại nhà kho có thể thấy đây là loại kệ này được sơn toàn bộ màu xám cao 4 – 6 tầng. Chất lượng sản phẩm vẫn được Vinatach bảo hành cho người sử dụng trong vòng 12 tháng nhưng khi sử dụng sản phẩm kệ để hàng trong kho do Vinatech sản xuất ít khi bị hỏng hóc vì sản phẩm được làm nguồn nguyên liệu tốt nhất sắt thép tôi luyện ở nhiệt độ cao nên đảm bảo sức chịu tải tốt khi đặt các loại hàng hóa lên mỗi mâm tầng.

Mặt mâm của sản phẩm được làm từ chất liệu sắt cuộn cán nguội theo công nghệ Nhật Bản cho độ bền cao, không bị cong võng, móp méo khi chứa nặng hơn một chút. Toàn bộ kệ kho chứa hàng được phun sơn sơn tĩnh điện tự động ở nền nhiệt độ cao nên có độ liên kết bám dính tương đối tốt. Sản phẩm ít bị bong tróc hoặc trầy xước, han gỉ khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Vì số lượng sử dụng kệ để hàng trong kho khá lớn nên nhân viên kỹ thuật Vinatech phải mất 1 ngày hoàn thiện lắp đặt. Nhưng khi các bộ kệ được lắp đặt hoàn tất và sắp xếp tại vị trí phù hợp đã tạo nên tổng thể hoàn toàn bắt mắt, khoa học và có tính kiên cố, cố định rất cao. Nếu bạn muốn lắp đặt kệ kho hàng hoặc kệ sắt V 5 tầng như KCN Tiên Du, Bắc Ninh thì hãy liên hệ qua số điện thoại 0982 853 331 – 0918 648 868 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến kệ kho để hàng.

Xem thêm: Lý do kệ sắt luôn là sự lựa chọn hoàn hảo