LÍ do nào khiến Swan Park City thu hút nhà đầu tư?

Swan park đông sài gòn là dự án đang được nhiều người quan tâm. Vậy lí do nào khiến Swan park city thu hút nhà đầu tư? Chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Swan park city đông sài gòn thu hút nhà đầu tư vì nó có khả năng sinh lời cao.

Theo thông tin từ sở kế hoạch đầu tư thì hiện tại có hơn 45 quốc gia và vùng lãnh thổ đang đăng kí đầu tư vào tỉnh Đồng Nai. Trong đó:

Khoảng 1.733 dự án với tổng số vốn 31,2 tỷ USD sẽ được xây dựng.

Gần 1.300 dự án còn hiệu lực với tổng số vốn gần 26,3 tỷ.

Hơn 35 khu công nghiệp với tổng diện tích hơn 12.000 ha đang được triển khai (tính đến giữa tháng 12/2017 và 31 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động) thu hút một lượng lớn nguồn lao động từ khắp nơi trên cả nước.

Với những con số thống kê trên có thể thấy Đồng Nai đang thực sự trở thành mỏ vàng của các nhà đầu tư và khai thác bất động sản. Trong mấy năm trở lại đây, khi quỹ đất thuộc trung tâm TP HCM gần như đã cạn kiệt, dần tạo ra xu thế chuyển dịch nhu cầu mua nhà về những khu vực ngoại ô ven thành phố.

Nhờ vào hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển mà Đồng Nai đang trở thành một trong những điểm khai thác hấp dẫn của các nhà đầu tư.

Sau dự án Swan Bay nằm ven Đồng Nai thì siêu phẩm Swan park city đông Sài Gòn của tập đoàn của tập đoàn CFLD đang thực sự thu hút nhà đầu tư.

24. L■ do n¢o khiến swan park city thu tht nh¢ đầu tư 1 2 - LÍ do nào khiến Swan Park City thu hút nhà đầu tư?

Dự án là sản phẩm của chủ đầu tư Swancity đồng thời cũng là công trình khu đô thị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế được triển khai ở Việt Nam. Swancity tuy là cái tên khá mới mẻ trên thị trường bất động sản nhưng trên thực tế đây là công ty con của tập đoàn CFLD thuộc China Fortune Land Development Co nổi tiếng trên thế giới với phạm vi hoạt động đa quốc gia.

Swan park city đông Sài Gòn là dự án khai thác trên khu đất vàng Nhơn Trạch

Lợi thế của Swan park city đông Sài Gòn là Tiện ích swan park đông sài gòn tọa lạc ngay tại mặt tiền của đường vành đai 3 thuộc huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai. Đây là khu trung tâm kinh tế phía đông Sài Gòn nằm giáp ranh với tp. HPCM, phía bắc giáp với huyện Long Thành. Từ đây cư dân có thể lưu thông dễ dàng vào trung tâm thành phố hay các khu vực lân cận.

Có thể nói Swan park city đông Sài Gòn sở hữu quỹ đất rộng, hệ thống giao thông kết nối hoàn thiện, cơ sở hạ tầng hiện đại, cảnh quan xanh tươi sẽ là nơi đáng sống nhất phía đông Sài Gòn. Do đó nó có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai và đây cũng là yếu tố thu hút nhà đầu tư.

Swan park city đông Sài Gòn được quy hoạch và đầu tư bài bản

Tổng thể dự án được xây dựng trên một khu đất rộng 942 ha. Trong đó:

Đất ở: 267.8 ha (chiếm 28.46%)

Đất công cộng: 141 ha (chiếm 14.98%)

Đất cây xanh và TDTT: 210 ha (chiếm 22.36%)

Giao thông và quảng trường: 300 ha (chiếm 31.92%)

Đất chỉnh tranh: 21.5 ha (chiếm 2.29%)

Dự án có tất cả 7 khu vực: vành đai xanh, công viên thể thao, phố tài chính, trung tâm hành chính, công viên Đa Sắc Màu, công viên hồ Thiên Nga, đại lộ thương mại.

Swan park city đông Sài sánh ngang với các thành phố lớn trên thế giới.

24. L■ do n¢o khiến swan park city thu tht nh¢ đầu tư - LÍ do nào khiến Swan Park City thu hút nhà đầu tư?

Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của người dân, chủ đầu tư đã thiết kế Swan park city đông Sài Gòn với đầy đủ những tiện ích hiện đại nhất phục vụ đời sống con người từ vật chất đến tinh thần.

Với những lí do trên Swan park city đông Sài Gòn thực sự là nơi hấp dẫn với các nhà đầu tư.