Lợi thế bất động sản aqua city thu hút các nhà đầu tư

Với sự phát triển bùng nổ của các dự án BĐS hiện nay, không dễ để một BĐS thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong nước, ngoài nước. Đặc biệt với các dự án nằm ngoài phạm vi trung tâm thành phố. Bất động sản aqua city thuộc sở hữu của novaland group với nhiều lời thế phát triển, tiềm năng hấp dẫn. Dự án khởi công quý II/2019, cho đến hiện nay đang là cơn sốt cho thị trường bất động sản Đồng Nai và sài gòn. Cùng nhận định những lợi thế BĐS Aqua City đang hấp dẫn các nhà đầu tư.

BĐS aqua city với nhiều lợi thế vàng

Ra đời và khởi công đầu năm 2019, BĐS aqua city là đô thị sinh thái vệ tinh nằm trong siêu đô thị dreamland city được đầu tư phát triển bởi novaland uy tín. Dự án mang nhiều tiềm năng và lợi thế vàng để đầu tư nhà ở, nghỉ dưỡng, cơ hội sinh lời lớn. Lợi thế hấp dẫn từ BĐS aqua city:

  • Lợi thế từ vị trí địa lý – nằm trên trục đường hương lộ 2, cạnh quốc lộ 51 và cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Cách trung tâm thành phố 25 phút, cách trung tâm quận thủ thiêm 15 phút. Các tuyến đường huyết mạch kết nối nhiều tỉnh miền đông nam bộ.
  • Cơ hội hấp dẫn từ đầu tư nước ngoài đang đổ vào Đồng Nai, khu vực vệ tinh của tp. Hồ Chí Minh. Chính sách giãn dân của Tp. Hồ Chí Minh ra các khu đô thị vệ tinh, mang đến cơ hội cho aqua đốn đầu xu hướng nhà ở. Cơ sở hạ tầng khu vực đã và đang không ngừng phát triển mở rộng, tiếp giáp sân bay quốc tế Long thành, Cầu cát lái. Cơ hội thanh khoản nhanh chóng, sinh lời.
  • Lợi thể từ chủ đầu tư – CĐT novaland với uy tín lớn trên thị trường BĐS phía nam, mang đến pháp lý hoàn chỉnh, đầu tư tài chính mạnh mẽ. Định hướng phát triển khu đô thị xanh đón đầu xu hướng nhà ở mới. Quỹ đất rộng trên 300 ha, tạo nên không gian sống nghĩ đưỡng lý tưởng, đầy đủ tiện nghi nội khu cho cư dân.

Những cơ hội nào cho nhà đầu tư tại aqua city trong giai đoạn 1?

Dựa án aqua city mở bán đầu tháng 8/ 2019, mang đến cơ hội sở hữu 591 căn hội cho các nhà đầu tư lựa chọn: nhà ở, nghỉ dưỡng, đầu tư bất động sản sinh lời. Giá căn hộ aqua city chỉ từ 6 tỷ/ căn. Với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn về lộ trình thanh toán, hỗ trợ vay vốn thanh toán hấp dẫn.

Nhà ở chất lượng cao: biệt thự song lập, biệt lập, shophouse kinh doanh, nhà phố liền kề… Trong không gian sống xanh với cơ sở hạ tầng được thiết kế đồng bộ với khu vực.

Sở hữu vị trí địa lý cửa ngõ phía đông của Tp. Hồ Chí minh, kết nối với các tuyến đường huyết mạch và tiềm năng từ nhà đầu tư uy tín, aqua city mang đến nhiều cơ hội nhà ở cao cấp, không gian sinh sống nghĩ dưỡng tuyệt vời cho bất cứ ai. Chủ đầu tư novaland mở bán giai đoạn một với nhiều chính sách hấp dẫn, giá cả và hỗ trợ khách hàng. Để cập nhật chính sách chi tiết của dự án, khách hàng có thể tham khảo tại https://manhnovaland.com/ hoặc để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.