Lựa chọn quà tặng độc lạ biếu sếp

Quà để tặng có rất nhiều nhưng lựa chọn được quà tặng độc lạ biếu sếp lại không hề đơn giản. Làm thế nào để món quà đó vừa thể hiện lòng thành kính vừa thể hiện sự giá trị, đẳng cấp. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số quà tặng độc lạ biếu sếp dưới đây.

1.      Quà tặng độc lạ biếu sếp nam

Mỗi món quà tặng giúp chúng ta truyền tải những thông điệp khác nhau và mỗi đối tượng cũng có những sở thích khác nhau. Do đó khi lựa chọn quà tặng độc lạ biếu sếp bạn cần chú ý tới đối tượng tặng, sở thích, tính cách người được tặng. Bởi món quà ý nghĩa, phù hợp sẽ khiến người được tặng cảm thấy vui sướng, bất ngờ, hạnh phúc.

Đối với sếp là nam giới bạn có thể lựa chọn một số món quà tặng độc lạ sau đây:

Tặng bút ký dát vàng

Tặng bút vốn là một nét văn hóa tốt đẹp nhằm gửi gắm mong muốn thành công, may mắn trong sự nghiệp, công việc. Bút tặng sếp không phải là những chiếc bút bi thông thường mà là những chiếc bút ký được mạ vàng 24 k, với thiết kế kiểu dáng vô cùng tinh tế, đẹp mắt. Đây được đánh giá là món quà tặng sếp vừa ý nghĩa, vừa độc lạ. Chiếc bút mạ vàng thể hiện sự sang trọng được sử dụng để ký các bản hợp đồng thì thật là tuyệt vời.

Ảnh 1. Bút ký dát vàng là món quà tặng ý nghĩa

Tranh dát vàng

Các bức tranh phong thủy dát vàng cũng là một sự lựa chọn thích hợp. Tranh phong thủy như bức mã đáo thành công, cá chép hóa rồng, thuận buồn xuôi gió…vốn được rất nhiều người yêu thích. Các bức tranh này thích hợp trưng bày trong phòng khách hoặc phòng làm việc với ý nghĩa mang lại thuận lợi, may mắn và thành công.

Các bức tranh phong thủy trên được thiết kế cầu kỳ, mạ vàng 24k khiến cho bức tranh càng thêm sự độc đáo, sang trọng. Đây là món quà thay lời muốn nói bạn gửi tới người sếp kính trọng.

Tượng phong thủy dát vàng

Các bậc nam nhi thường rất thích tượng phong thủy. Các bức tượng phong thủy như Quan Công, Khổng Minh hoặc tượng Di Lặc…được nhiều người yêu thích. Các bức tượng phong thủy này đều có ý nghĩa mang lại trí tuệ tinh thông hay sự may mắn. Đặc biệt tượng Khổng Minh là biểu tượng cho sự thông tuệ, hiểu biết với hi vọng sẽ giúp những người làm kinh doanh đưa ra các sách lược đúng đắn. Do đó tượng phong thủy dát vàng không chỉ là món quà độc lạ mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa.

2.      Quà độc lạ tặng sếp nữ

Đối với nữ giới có những sở thích, tính cách khác với nam giới. Do đó khi chọn quà tặng sếp nữ bạn cũng nên chú ý chọn những món quà phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số quà tặng sếp nữ dưới đây:

Hoa hồng pha lê cành dát vàng

Ảnh 2. Hoa hồng pha lê dát vàng đốn tim sếp nữ

Nữ giới thường rất thích hoa hồng, tặng những bó hoa hồng thông thường thì không có gì mới lạ. Tuy nhiên với một bông hồng pha lê óng ánh, với cành và lá được dát vàng thì thật sự là một món quà tặng độc lạ, ý nghĩa. Hồng pha lê dát vàng vừa thể hiện sự sang trọng, vừa đẹp và cũng là vật để trang trí.

Tranh hoa hướng dương dát vàng

Hoa hướng dương luôn hướng về mặt trời, hướng về ánh sáng với niềm tin tốt đẹp. Vì vậy tặng sếp nữ một bức tranh hoa hướng dương dát vàng cũng là món quà tặng ý nghĩa. Bức tranh được làm bằng khung gỗ chắc chắn bên trong dát vàng 24k sang trọng và tinh tế. Tranh có thể treo trong phòng khách, phòng làm việc đều đẹp.

Trâm cài cáo dát vàng

Với phụ nữ một chiếc trâm cài áo sang trọng, lịch sự thật là một món quà ý nghĩa. Đặc biệt đây lại là một chiếc trâm cài áo được dát vàng 24k đẹp mắt.

Có thể nói quà tặng độc lạ biếu sếp có rất nhiều mẫu. Nếu có nhu cầu mua quà tặng sếp bạn có thể truy cập qua website https://quatangvang.vn được được tư vấn chi tiết.

Với những thông tin tham khảo trên hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn một món quà tặng độc lạ biếu sếp sang trọng, ý nghĩa.