Lựa chọn ryzen 7 2700x vs i7 8700k mang đến những trải nghiệm tuyệt vời

Hiện nay sử dụng máy tính chơi game được rất nhiều người quan tâm, khi build máy tính các game thủ thường chú trọng đến ngân sách của mình để chọn sản phẩm card đồ họa. Vì chơi game cần đến máy tính có cấu hình cao, ổn định, CPU tốt mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

Tìm hiểu thông tin về ryzen 7 2700x vs i7 8700k

Hiện nay những người sử dụng máy tính để chơi game vẫn đang dùng CPU 4 nhân/ 4 luồng. Tuy nhiên khi sử dụng game đồ họa cao hơn yêu cầu người dùng lựa chọn CPU cao hơn đó là CPU 6 nhân và 8 nhân. Một CPU hay bo mạch chủ tốt đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng trong một khoảng thời gian dài, người dùng có thể nâng cấp card đồ họa. Dưới đây Nguyencong pc giúp bạn lựa chọn được CPU thích hợp mang lại hiệu quả cao trong công việc, giải trí…

Intel Core i7-8700K

Nhắc đến dòng core i7 8700k chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người, nhất là những người quan tâm đến cấu hình máy tính cao phục vụ cho nhu cầu làm việc hoặc giải trí.

Những người chơi game cảm thấy rất hài lòng với CPU nhiều nhân, có tản nhiệt ngoài, đặc biệt là giá cả phù hợp. I7 8700k có bộ vi xử lý tốc độ cao, đây quả là thiết bị được nhiều người mong đợi trong thời gian vừa qua. I7 8700k phù hợp với nhu cầu giải trí của nhiều người, người dùng có thể sử dụng một thời gian dàu không phải thay thế hoặc nâng cấp. Khi các trò chơi game ngày càng phát triển, nhiều game mới yêu cầu máy tính có cấu hình cao lúc này bạn có thể nâng cấp thiết bị hoặc thay thế tùy ý.

Trong xã hội phát triển như hiện nay đặc biệt là ngành công nghệ, i7-8700K sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng nếu bạn chỉ chọn chơi game. Các trò chơi game chiếm chủ yếu trong việc xử lý và làm việc cùng với các GPU khác.

Tuy có nhiều ưu điểm vượt trội, người dùng cần phải cân nhắc trước khi mua để lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, giá cả cạnh tranh so với nhiều đơn vị khác.

Lựa chọn Ryzen 7 2700x

Ryzen 7 2700x không kém so với nhiều sản phẩm khác, với nhiều tính năng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Với những tác vụ khác không phải chơi game, thiết bị hoàn toàn nhanh hơn so với các thiết bị CPU nào của Intel. Với mức giá phù hợp, Ryzen 7 2700x mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.

Lựa chọn ryzen 7 2700x hay i7 8700k làm đồ họa

Hiện nay có rất nhiều phần mềm thiết kế đồ họa để người dùng chỉnh sửa hình ảnh, video. Sử dụng i7 8700K cho lượng khung hình bị drop ít hơn Ryzen 7 2700X, mặc dù chưa kích hoạt tính năng Intel Quick Sync, sau khi kích hoạt tính năng này bạn còn thấy được sự khác biệt. Nhờ có GPU nên Intel có một tốc độ render tốt hơn so với AMD.

Nếu người dùng chọn edit file RAW RED 6K được quay từ máy quay chuyên dụng thì Ryzen 7 2700X mang đến hiệu năng từ Preview đến Render đều tốt hơn đáng kể.

Màu sắc của ryzen 7 2700x vs i7 8700k khá tương đồng với nhau, dòng Ryzen 7 2700X sẽ nhỉnh hơn một chút không đáng kể. Người dùng có thể thêm vào video một số hiệu ứng khác như Tracking, 3D Blacklit Text,… thì Intel lấy lại được phong độ của mình nhờ vào Intel việc có xung nhịp cao vượt trội so với AMD.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp ích được cho quý khách trong việc lựa chọn cho mình chiếc máy tính phù hợp. Mọi ý kiến thắc mắc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi công ty TNHH máy tính Nguyễn Công để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.