Mẫu thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, mang đẳng cấp vượt trội

Để tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho căn biệt thự, việc thiết kế nội thất cần phải chú trọng đặc biệt. Sau đây là một số mẫu thiết kế nội thất biệt thự cho từng hạng mục khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp …

Thiết kế biệt thự – Phòng khách

Phòng khách biệt thự luôn chiếm một khoảng diện tích vừa đủ cho sinh hoạt gia đình, không gian thanh tao sang trọng đi kèm với những đồ vật trang hoàng tinh tế, gian phòng nhỏ nhưng đầy đủ các công năng.

Thiết kế thi công nội thất biệt thự cho hạng mục phòng khách.
Thiết kế thi công nội thất biệt thự cho hạng mục phòng khách.

Hiện tại, trong thiết kế nội thất biệt thự, phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển, tân tiến được biểu đạt trên những bộ sofa, tủ rượu , kệ ti vi và được phối hợp chặt chẽ với những yếu tố phào chỉ trên tường nhằm tạo ra ko gian ấm cúng mà tĩnh lặng, năng lượng mà nhẹ nhàng. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các phong cách thiết kế được ưa chuộng trong năm 2018 để mang đến sự tươi mới cho không gian như phong cách tối giản, phong cách Á Đông, phóng cách đương đại …

Thiết kế biệt thự – Phòng bếp

Thiết kế nội thất biệt thự là đưa ko gian phòng bếp hướng đến sự tiện nghi, trang trọng. Khu vực căn bếp trong biệt thự phải thật tinh tế, tao nhã nhưng cũng thật rộng mở thông thoáng và thân thiện, các khoang bếp có thể kết hợp thêm một số đồ gia dụng hiện đại. Nội thất trong căn bếp biệt thự kèm phòng ăn chung tạo ko gian tương tác giữa các thành viên trong gia đình trong bữa ăn chung.

Thiết kế biệt thự - hạng mục phòng bếp
Thiết kế biệt thự – hạng mục phòng bếp

Bàn đảo là điểm nhấn tượng chưng cho bếp (bếp phụ) theo phòng cách tây âu (bàn pha chế). Thêm sự linh hoạt cho ko gian, một cái bàn đảo trong nội thất phòng bếp biệt thự có thể là phương án giải quyết tối ưu cho rất nhiều vấn đề như lưu trữ đồ, làm bàn ăn nơi chuẩn bị nấu nướng (bàn phụ) & trông cũng thật thích mắt khi hiện diện trong bếp.

Thiết kế biệt thự – Phòng ngủ

Phòng ngủ biệt thự cần được gia công để tạo ra không gian vừa đủ, không choáng ngợp cũng như bừa bộn quá mức. Khi các kiến trúc sư triển khai thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự thì việc bài trí vật dụng nội thất phòng ngủ với bố cục thích hợp sẽ tạo nên một ko gian tĩnh lặng, nhẹ nhàng & năng lượng. Phòng ngủ trong biệt thự là một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo sau những giờ làm việc mệt mỏi của chủ nhà cũng như các thành viên trong ngôi biệt thự.

Khi thiết kế nội thất biệt thự người kiến trúc sư cũng cần phải để ý đến các khía cạnh tự nhiên như hướng nắng, hướng gió và hướng trổ cửa chính của gia chủ (theo phong thủy) nhằm tạo thành được những ko gian thích hợp nhất, công năng sử dụng thuận tiện nhất mà không bị phạm đến các yếu tố kiêng kỵ trong phong thủy.

Trên đây là một số mẫu biệt thự cho từng hạng mục khác nhau. Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất biệt thự, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp để được sở hữu chất lượng dự án như mơ ước.