Máy ảnh tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ

Từ máy ảnh compact và cam hành động đến powerhouses toàn khung vô giá trị
Camera tốt nhất là gì? Được rồi, chúng tôi thừa nhận nó – đó là một câu hỏi không thể trả lời. Chiếc máy ảnh tốt nhất cho một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp là từ camera tốt nhất cho một hạt thể thao mạo hiểm hay một game bắn súng mới làm quen một triệu dặm.

gg - Máy ảnh tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ

Nhưng nếu bạn chỉ muốn biết những gì chúng tôi nghĩ là mười máy ảnh tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ – bất kể cấp độ người dùng hoặc điểm giá – sau đó tiếp tục đọc.

Hãy xem thêm tại  https://photographyprof.com/

Những gì chúng tôi đã làm sau đó là chọn ra những gì chúng tôi nghĩ là những máy ảnh nổi bật trong lĩnh vực của họ. Điều này có thể là vì họ có các tính năng và đặc điểm tuyệt vời nhất, bởi vì chúng là giá trị đáng kinh ngạc cho những gì họ cung cấp hoặc vì chúng chỉ xuất sắc trong công việc mà họ đã thiết kế.

Tất cả những máy ảnh này đã được thử nghiệm rộng rãi và thử nghiệm bởi chính chúng ta, vì vậy nếu bạn muốn biết thêm bất kỳ về chúng cũng như kiểm tra hình ảnh mẫu, chỉ cần nhấp vào liên kết để xem xét đầy đủ.

Trên đường đi, chúng tôi sẽ giải thích một số thuật ngữ và sự khác biệt giữa các máy ảnh, mặc dù nếu bạn cần thêm một chút giúp quyết định loại máy ảnh nào bạn cần, bạn có thể nhận được nhiều thông tin hơn từ hướng dẫn từng bước đặc biệt của chúng tôi: Tôi nên mua máy ảnh nào?

Mặt khác, bạn có thể đã có ý tưởng rõ ràng về loại máy ảnh bạn muốn, trong trường hợp đó bạn có thể đi thẳng đến một trong các hướng dẫn mua máy ảnh cụ thể hơn của chúng tôi:

Photokina 2018: nhận tất cả tin tức từ chương trình nhiếp ảnh lớn nhất thế giới

tốt - Máy ảnh tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ

Chọn máy ảnh tốt nhất có thể khó khăn. Thị trường tràn ngập những lựa chọn tuyệt vời, từ máy ảnh compact chất lượng và máy ảnh mirrorless đến máy ảnh DSLR full-frame với các tính năng cao cấp dành cho người dùng chuyên nghiệp. May mắn thay, cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh compact rẻ tiền và vui vẻ hay máy ảnh DSLR tốt nhất, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn hướng dẫn mua máy ảnh tốt nhất của chúng tôi.

Read more: Sony RX10 IV Review – Superzoom, Continuous Shooting And Fast Focusing

Chúng tôi may mắn đủ để có được bàn tay của chúng tôi trên tất cả các máy ảnh mới nhất ở đây tại Digital Camera World. Chúng tôi phải tuân thủ các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, thường đưa ra các kết quả thú vị. Đôi khi một chiếc máy ảnh sẽ phá vỡ kỳ vọng của chúng tôi và mang đến hiệu suất tuyệt vời cho giá của nó. Những lần khác, một máy ảnh được mong đợi cao có thể thiếu những gì chúng tôi tin rằng nó sẽ cung cấp, cho dù đó là trong phòng thí nghiệm hoặc trong lĩnh vực này.

Để giúp bạn chọn máy ảnh kỹ thuật số tốt nhất cho nhu cầu và ngân sách của mình, chúng tôi đã so sánh mọi thứ mà chúng tôi đã xem xét gần đây, cùng với các mẫu cũ yêu thích của chúng tôi và đưa ra danh sách đầy đủ các máy ảnh tốt nhất hiện có trên thị trường.

Như bạn có thể mong đợi, chúng tôi đã tính giá trị tiền vào quá trình ra quyết định của chúng tôi. Đương nhiên, điều này có nghĩa là có một số máy ảnh tuyệt vời khác mà không thực hiện cắt. Nhưng đừng lo – chúng tôi sẽ xem lại danh sách này thường xuyên và khi giá giảm, chúng tôi sẽ điều chỉnh hướng dẫn của mình cho phù hợp.

(Bạn đang tìm camera tốt nhất để sử dụng cụ thể? Hãy xem các hướng dẫn mua máy ảnh khác của chúng tôi bên dưới bài viết này.)

Xem thêm nhiều bài viết hay tại Fanpage: Photography Prof