Máy bơm cho phòng cháy chữa cháy : Ebara

Máy bơm cho phòng cháy chữa cháy : Ebara

Nhắc đến Máy bơm chữa cháy Ebara chúng ta không thể không nhắc đến dòng Máy bơm chữa cháy Ebara FSA rời trục cấu tạo chặt chẽ, động cơ bền bỉ, vật liệu cao cấp và tuổi thọ cao.

FSA là dòng máy bơm chữa cháy Ebara thường được sử dụng để phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy, bơm cấp nước lưu lượng lớn.

Đây là sản phẩm cao cấp của Ý với chất lượng hàng đầu, hiệu quả  sử dụng cao nhưng lại có giá cả phải chăng vì vậy được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt tại Việt Nam.

Ngoài ra, đối với Máy bơm chữa cháy Ebara chỉ có đầu bơm nhập khẩu nguyên chiếc vì hãng bơm Ebara chỉ sản xuất đầu bơm, khách hàng lưu ý phân biệt máy bơm Máy bơm chữa cháy Ebara hàng liên doanh và nhập khẩu .

Thông số kỹ thuật Máy bơm chữa cháy Ebara

  • Dải công suất: 1,5 – 132KW
  • Dải lưu lượng: 6 – 360 m3/h
  • Dải cột áp: 15 – 150 m

Thực tế hiện nay dòng Máy bơm chữa cháy Ebara được sử dụng cho mọi công trình từ các công trình lớn cho đến các công trình nhỏ nhờ đa dạng mẫu mã, chủng loại, độ bền cao, hiệu quả tối đa và khả năng chịu nhiệt, chịu ăn mòn tốt.

Ứng dụng :

+ Hệ thống bơm chữa cháy cho Tòa nhà cao tầng, chung cư.

+ Bơm chữa cháy cho Nhà máy, xí nghiệp

+ Hệ thống máy bơm chữa cháy Ebara cho khu công nghiệp, khu chế xuất

+ Lắp đặt hệ thống bơm PCCC, cứu hỏa công trình, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, cơ quan, …

+ Ngoài ra đây là bơm công nghiệp vận hành liên tục nhiều giờ cường độ cao nên làm bơm cấp nước công trình, trang bị cho các nhà máy, xưởng, khu chế biến, hệ thống làm mát, …

Có hai loại máy bơm EBARA chính đó là :

  1. Bơm chữa cháy động cơ Diesel/ xăng sử dụng nguyên liệu Diesel hoặc xăng với lưu lượng bơm lớn, áp suất cao, độ cao vận chuyển nước khá tốt và thích hợp với những công trình xây dựng có diện tích rộng.
  2. Máy bơm chữa cháy động cơ điện trục rời sử dụng điện năng để hoạt động, dòng bơm này có kết cấu nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ di chuyển và lắp đặt tuy nhiên công suất bơm và lưu lượng bơm rất lớn. Dòng máy bơm chữa cháy Ebara này có thể vận chuyện tối đa 300l nước mỗi giây, công suất tối đa 350 KW, cột áp tối đa 16 bar.

Hệ thống bơm chữa cháy kết hợp các loại máy bơm chữa cháy Ebara sử dụng năng luọng điện và diesel với các thiết bị cần thiết  như bơm bù áp, bình tích áp, tủ điện,… Hệ thống bơm có thể vận chuyển một lưu lượng nước lớn trong thời gian ngắn, ước đạt lưu lượng tối đa 1100 m3/ h tương đương 300 lít/ giây.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có báo giá máy bơm nước Ebara tốt nhất tại Việt Nam liên hệ : Mr Trường 0975.376.282/ 0982.808.471. ([email protected])

Tham khảo các dòng máy bơm khác tại ; sieuthimaybomnuoc.vn