Máy bơm thả chìm bơm bùn đặc cánh khuấy Tsurumi KTD

Máy bơm thả chìm bơm bùn đặc cánh khuấy Tsurumi KTD

Máy bơm thả chìm Tsurumi KTD là dòng máy bơm thả chìm bơm hút bùn đặc trong thi công công trình xây dựng hố móng, hút bùn mặt đáy hồ, bơm được trang bị cánh khuấy giúp cho bơm hút được trơn tru của các vấn đề cố định.

*Dòng máy bơm hố móng Tsurumi KTD có 2 model tiêu biểu:
– Model KTD22.0: Công suất: 2kw/ 3Hp, Điện áp: 3 pha/ 380V/50Hz, Lưu lượng tối đa: 0.5m3/ min, Cột áp tối đa: 20m, Đường kính họng xả: DN50, Kích thước vật rắn cho phép đi qua: 10x10mm.
– Model KTD33.0: Công suất: 3kw/ 3Hp, Điện áp: 3 pha/ 380V/50Hz, Lưu lượng tối đa: 0.8m3/ min, Cột áp tối đa: 22m, Đường kính họng xả: DN80, Kích thước vật rắn cho phép đi qua: 10x10mm.

Các bộ phận bơm như bánh công tác và nắp hút được làm bằng vật liệu chống mài mòn. Thiết bị xả hàng đầu, thiết kế dòng chảy bên đảm bảo làm mát động cơ hiệu quả ngay cả khi nó hoạt động với động cơ tiếp xúc với không khí. Thiết kế mỏng cho phép đặt máy bơm trong một không gian hạn chế.

Gửi yêu cầu báo giá tại đây : 0975.376.282/ 0982.808.471 Mr Trường  (Zalo-Call) hoặc (Email: [email protected])

*Ứng dụng của bơm chìm KTD22.0, KTD33.0
Bơm có thiết kế cánh khuấy, vì vậy được dùng nhiều trong các ứng liên quan tới bùn đặc như:
– Bơm thi công hố móng công trình. Dòng cánh khuấy công suất 2kw và 3kw thường dùng trong quá trình bơm Bentonite từ tank trộn lên thùng chứa hoặc dùng trong quá trình bơm Ben hồi lưu.
– Bơm dùng để khai thác bùn đáy ao, hồ, sông
– Bơm hố gas, bể chứa có lượng chất thải lắng chặt lâu ngày
– Bơm dùng cho công tác vệ sinh bể nước thải tại các khu công nghiệp (Sau thời gian từ 1-2 năm, bể lắng nước thải tại các khu công nghiệp có lượng rác thải kèm bùn lắng đáy lên tới vài chục phân)
– Bơm dùng để luân chuyển nước thải lẫn các mạt đá, mạt nhôm, mạt bụi
– Bơm nước thải lẫn vật rắn kích thước lên tới 10mm, kèm theo bùn và cát

Tham khảo thêm các dòng máy bơm hút bùn tại đây: http://sieuthimaybomnuoc.vn/may-bom-ho-mong-tsurumi.aspx .

Ngoài các sản phẩm chúng tôi cung cấp phục vụ cho việc hút bùn xử lý nước thải hố móng chúng tôi còn cung cấp phân phối các sản phẩm hút nước thải sinh hoạt khác như : Seri B, U, …. Bơm thả  chìm cánh cắt Tsurumi C.

Và các dòng máy bơm cấp nước, tăng áp, bùn áp trong sinh hoạt của hãng sản xuất Matra – Italy. Hay pentax – Italy.

Công ty Cổ phần Matra Quốc Tế là đại diện phân phối ủy quyễn hãng bơm Tsurumi _ Nhật và hãng bơm Matra – Italy tại VIệt Nam.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng hoặc hàng thiếu dung tích, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi – đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm bơm chìm Tsurumi – Japan có GIẤY ỦY QUYỀN CỦA HÃNG. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết cho quý khách các mặt hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh.

Hotline: 084761.8888 hoặc Mr Trường 0975.376.282 / 0982.808.471 (zalo-call)