Máy ép kính điện thoại nên mua của thương hiệu nào?

Máy ép kính điện thoại là thiết bị cơ khí hiện đại hỗ trợ tốt cho việc sửa chữa mặt kính của điện thoại khi điện thoại bị rơi vỡ. Hiện lĩnh vực này được nhiều thương hiệu tiến hành nghiên cứu và sở hữu. Có quá nhiều thương hiệu để chúng ta lựa chọn, vậy nên mua máy ép kính loại nào, đơn vị nào cung cấp máy ép kính tốt nhất hiện nay?  Cùng chúng tôi tìm hiểu những vấn đề này ngay bài viết này nhé

Những thương hiệu máy ép kính tốt nhất hiện nay

Fiona và Other Brans hoặc Ots Comprassed Air là một trong những thương hiệu sản xuất máy ép kính tốt nhất hiện nay mà quý vị và các bạn nên tham khảo. Với thời gian bảo hành dài, thiết kế chắc chắn, mọi chi tiết hoàn hảo, tuổi thọ cao và giá thành hợp lý. Quý vị có thể tìm hiểu kỹ hơn về các máy ép kính điện thoại này tại website của chúng tôi hoặc đến trực tiếp chi nhánh của chúng tôi để nhận hỗ trợ tư vấn, báo giá và cung cấp thông tin một cách tốt nhất hiện nay

Địa chỉ cung cấp máy ép kính uy tín tại Hà Nội

Với nhiều kinh nghiệm nhập khẩu và cung cấp máy ép kính, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất hiện nay. Quý vị có thể tìm hiểu các thông tin tại địa chỉ: Số 8K18 Ngõ 55 Nguyễn An Ninh, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc cũng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại: 0965.858.678 – 0961.858.678 hay liên hệ qua Email của chúng tôi: [email protected] Tất cả mọi hình thức liên lạc đều sẽ được chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất hiện nay.

Khi khách hàng mua trọn bộ tối thiểu 5 sản phẩm gồm có máy ép kính điện thoại Fiona sẽ được hưởng nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn, một khóa học ép kính miễn phí và một số linh kiện kèm theo như:

  • 1 khăn lau màn hình lớn (gồm có 4 túi nhỏ)
  • 3 khuôn nhôm để ép kính, có thể dùng để ép kính iphone liền ron/ hoặc 5 miếng kê ép liền ron tùy khách hàng lựa chọn (tùy theo quý vị lựa chọn)
  • 2 lọ đựng dung dịch
  • 1 con lu lăn keo
  • 1 cuộn dây lắp kính
  • 1 khuôn ép kính s7 Edge

Những ưu điểm vượt bậc mà chúng tôi mang đến cho quý vị

Ngoài việc mang lại nhiều khuyến mãi hấp dẫn thì chúng tôi còn là đơn vị cung cấp thiết bị máy ép kính giá rẻ hơn nhiều so với những đơn vị khác bán cùng một dòng máy ép kính với chúng tôi. Đặc biệt sản phẩm khi nhập về kho được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, xuất kho đến tay khách hàng uy tín, quản lý chất lượng chặt chẽ giúp khách hàng vận hành tốt hiện nay.

máy ép kính giá rẻ

Đặc biệt chúng tôi luôn luôn lắng nghe từng phản hồi và thắc mắc của quý vị. Trả lời và giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật những phiên bản máy ép kính mới nhất để quý vị có thể mua và cạnh tranh công việc kinh doanh ép kính của mình tốt nhất với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ như mình

Nếu có nhu cầu mua trọn bộ máy ép kính điện thoại hoặc máy ép kính 2018 liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay quý vị nhé. Mọi máy ép kính mới nhất đều được chúng tôi cung cấp một cách đầy đủ nhất. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để theo dõi bài viết Máy ép kính điện thoại nên mua của thương hiệu nào? của chúng tôi. Rất hân hạnh được tư vấn về máy ép kính, cung cấp máy ép kính mới nhất 2018 cho quý vị và các bạn. Chúc quý vị sớm tìm được các dòng máy ép kính tốt nhất tại đơn vị của chúng tôi.