Mẹo bỏ túi chơi tiến lên miền nam trên Fanvip cập bến nhanh nhất

Tiến lên miền nam Fanvip là tựa game có thể nói là đình đám nhất trong làng game truyền thống được người chơi ưa chuộng nhất. Từ già đến trẻ, từ trai đến gái đều có thể tham gia chơi bởi lối chơi dễ dàng, đơn giản. Nếu bạn đã từng chơi Tiến lên miền Nam nhưng lúc nào cũng thua cuộc, không theo nổi với bạn chơi của mình. Và để rinh chiến thắng về ngay trong tầm tay. Nhất định bạn đừng nên bỏ qua những mẹo bỏ túi chơi tiến lên miền nam trên Fanvip cập bến nhanh nhất mà bài viết dưới đây chia sẻ.

Luật chơi game tiến lên miền nam trên fanvip

Tiến lên miền nam là trò chơi xuất hiện từ rất lâu trong truyền thống và được chơi rất rộng rãi. Luật chơi game tiến lên miền nam trên fanvip cũng đơn giản. Game được chơi trên bộ bài tây 52 lá. Khi ván bài bắt đầu với 4 người chơi, mỗi người chơi sẽ được chia 13 lá bài. Sau đó, người chơi đánh các quân bài theo quy tắc người ra sau sẽ ra quân bài có giá trị lớn hơn người ra trước. Người chơi nào ra hết quân bài sớm nhất sẽ là người chiến thắng. Người chiến thắng sẽ được ưu tiên đánh quân bài đầu trong ván tiếp theo.

Mẹo bỏ túi chơi tiến lên miền nam trên Fanvip cập bến nhanh nhất

Tập trung để dành chiến thắng

Hãy cố gắng tập trung cao độ khi chơi Tiến lên miền Nam gowin chính là mẹo giúp bạn thắng chắc. Chơi tiến lên miền nam cũng giống như khi bạn đọc một cuốn sách hay một bài báo. Bạn nấu một món ăn hay làm bất cứ công việc gì đều không thể thiếu được yếu tố cốt lõi đó là sự tập trung. Tập trung cao độ sẽ giúp bạn hoàn thành mọi việc một cách chỉn chu và nhanh chóng. Trong Tiến lên miền Nam Fanvip club, tập trung là để bao quát được các tình huống đang diễn ra trên bàn chơi và đưa ra những quyết định đúng đắn. Chỉ cần sao nhãng một chút là bạn đã đi sai nước cờ và đương nhiên sẽ thua nhanh chóng. Đặc biệt, sự tập trung cao độ khi đánh Tiến lên miền Nam nó sẽ giúp bạn nhớ bài rất tốt. Và một khi đã nắm được bài, nhớ bài, bạn sẽ thắng chắc.

Rèn luyện kĩ năng nhớ bài

Kĩ năng nhớ bài cũng là thủ thuật để thắng khi chơi Tiến lên miền Nam trên fanvip. Nhớ bài là một thủ thuật rất quan trọng để người chơi có thể đưa ra chiến thuật hợp lý với tình huống diễn ra trên mỗi ván bài chơi.  Kĩ năng nhớ bài không phải ai cũng có thể làm được, quan trọng phụ thuộc vào độ nhanh nhạy, độ tập trung. Bạn cần tập trung để có thể nhớ được những quân bài nào đã được đánh xuống, cũng như số lượng con bài mà từng người chơi khác đang còn để có thể tùy cơ ứng biến. Việc nhớ bài để chắc chắn và tốt nhất, bạn nên tập trung nhớ được các cây bài quan trọng nếu như bạn không có một trí nhớ tốt. Các cây bài quan trọng cần nhớ để xem sảnh hoặc xám cô hay đôi mà mình đang phục có lệnh không. Và bạn cũng sẽ nắm được còn bao nhiêu cơ hội để làng tóm được.

Mọi thứ trong cuộc sống luôn có một quy luật rõ ràng, những ai biết cách nắm bắt cơ hội đều có thể đạt được thành công như mong đợi. Với trò chơi tiến lên miền Nam tại Fanvip cũng vậy. Bạn nắm chắc được quy luật chơi cùng với sự nhanh nhạy trong kĩ thuật chơi, chắc chắn bạn sẽ thắng. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi trên đây sẽ góp phần hữu ích cho bạn khi chơi. Chúc các bạn gặt hái được thành công như mong đợi trong thời gian sớm nhất!