Một số loại đèn trang trí khách sạn được sử dụng phổ biến

Để tăng hiệu quả chiếu sáng và tạo ấn tượng mạnh mẽ cho không gian khách sạn thì việc sử dụng một số loại đèn trang trí khách sạn trở nên phổ biến. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại đèn trang trí khách sạn khác nhau và để lựa chọn được loại phù hợp không hề đơn giản gì. Các bạn có thể tham khảo một số loại đèn trang trí sau đây.

Một số loại đèn trang trí khách sạn được sử dụng phổ biến hiện nay
Một số loại đèn trang trí khách sạn được sử dụng phổ biến hiện nay

Đèn hốc tường hoặc đèn hắt

Đèn hốc tường hay đèn hắt là loại đèn có thể chiếu sáng một vùng nhất định. Với chiếc đèn này sẽ đem lại một không gian hợp lý khiến cho những khách ở khách sạn thêm thích thú. Với đèn hắt tường thường được sử dụng với các trần nhà có thiết kế giật cấp để tạo chiều sâu cho căn nhà.

Ngoài ra, với những không gian riêng biệt mọi người có thể sử dụng các đèn tụ để chiếu sáng sẽ làm nổi bật không gian. Bạn có thể kết hợp thêm một số loại đèn thả khác để giúp cho không gian thêm ấn tượng.

Đèn âm trần

Đèn âm trần là loại đèn được sử dụng phổ biến và nhiều nhất trong các khách sạn.với đèn âm trần thì việc bố trí khá là đơn giản. Loại đèn này về cơ bản chúng chỉ có chức năng chiếu sáng. Tuy nhiên, chúng cũng có nhiều loại với thiết kế khác nhau bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại nào theo sở thích riêng.

Việc bố trí loại đèn này thì chỉ cần lưu ý khoảng cách giữa các đèn âm trần và khoảng cách từ đèn đến tường bằng nhau. Nhằm mục đích để vừa thẩm mỹ vừa đem lại hiệu quả chiếu sáng.

Đèn âm trần được sử dụng phổ biến trong các khách sạn hiện nay
Đèn âm trần được sử dụng phổ biến trong các khách sạn hiện nay

Đèn để bàn

Trong các khách sạn hầu hết đều có loại đèn để bàn, đèn để bàn với mục đích thay đèn ngủ và trang trí căn phòng có thể dùng để đọc sách báo. Đèn cần được bố trí ở những vị trí thích hợp để không gây chói mắt cho mọi người. Với khách sạn thì nên chọn những loại đèn để bàn ấn tượng, có kiểu dáng thiết kế vô cùng bắt mắt  và sang trọng.

Trên đó là 3 kiểu đèn trang trí khách sạn được sử dụng nhiều và phổ biến trong các khách sạn. Nếu đơn vị bạn có nhu cầu mua các loại đèn dùng để trang trí khách sạn hãy liên hệ với Khang Dy Venus – một đơn vị uy tín trong việc phân phối các loại đèn trang trí để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.