Mua chiếu trúc chất lượng ở đâu tại Hà Nội?

Mua chiếu trúc chất lượng ở đâu Hà Nội là thông tin ngày càng được nhiều người quan tâm đặc biệt là khi mùa hè đang đến rất gần. Để hiểu hơn về thông tin này mời bạn tham khảo thêm một số thông tin dưới đây nhé.

Lưu ý khi chọn mua chiếu trúc

– Ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam

Nhiều người thường suy nghĩ rằng hàng ngoại thì tốt hơn hàng Việt song suy nghĩ này đối chiếu với chiếu tre lại không chính xác. Mặc dù mẫu mã không đẹp song chiếu trúc Việt Nam có nhiều loại khác nhau song chất lượng thì hoàn toàn vượt trội. Điều đặc biệt là chiếu trúc Việt Nam không ngâm tẩm hóa chất vì thế chúng rất an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng.

Mua chiếu trúc chất lượng ở đâu tại Hà Nội?

– Giá cả và kích thước

Thực tế thì giá một chiếc chiếu trúc chất lượng khá cũng chỉ tầm khoảng 400.000 đồng trở lên tùy theo kích thước khác nhau. Mức giá này cũng không phải là rẻ chính vì thế khi mua chiếu trúc bạn nên lựa chọn kích thước thích hợp với nhu cầu sử dụng để tránh lãng phí tiền bạc.

– Chất lượng chiếu trúc

Sự đa dạng của nhiều mẫu mã đẹp mắt nên người tiêu dùng dễ bị hình ảnh bên ngoài đánh lừa. Nếu muốn chọn được những loại chiếu trúc chất lượng bạn cần phải chú ý đến những chi tiết như mắt cước hay sợi cước, hạt trúc và trọng lượng của chiếu trúc hơn là mẫu mã bên ngoài. Chiếc chiếu trúc chất lượng sẽ có những mắt cước chắc và sợi cước thường to hơn.

Cách vệ sinh chiếu trúc khi mua về

Những loại chiếu trúc được làm từ tre có tuổi thọ ít nhất từ 8 năm trở lên nên chiếu trúc rất bền và chắc chắn. Nhờ đó chúng cho giá trị cao nhưng không vì thế mà công việc vệ sinh chiếu bị coi nhẹ.

Dòng chiếu tre Việt Nam hiện nay thì việc vệ sinh tương đối nhàn hạ và có thể nói là rất dễ dàng chỉ với một chiếc khăn ướt lau sạch một vài lần là có thể sạch sẽ. Điều đặc biệt chiếu rất nhanh khô nên có thể nằm được ngay sau mỗi lần vệ sinh xong.

Mua chiếu trúc chất lượng ở đâu tại Hà Nội?

Để vệ sinh đúng cách chúng ta nên thực hiện công việc vệ sinh theo tần suất hàng ngày, tuần và hàng tháng một cách đều đặn để đảm bảo chiếu luôn sạch và mát khi sử dụng.

Tuyệt đối không ngâm chiếu lâu trong nước, trường hợp chiếu bị ngấm nước thì nên mang ra ngoài phơi nắng trong khoảng 30 phút mỗi lần cách nhau chừng 10 – 20 phút trước khi phơi tiếp. Vấn đề này sẽ giúp cho mắt chiếu không bị co giãn đột biến dễ bị bể và vỡ mắt chiếu do chênh lệch nhiệt độ giữa lớp ngoài hạt chiếu và lớp lõi bên trong mắt chiếu.

Mua chiếu trúc tại Hà Nội?

Nếu như bạn đang có ý định mua chiếu trúc chất lượng có nguồn gốc của Việt Nam có thể đến với Thế giới chiếu trúc. Đây là một trong những thương hiệu chiếu trúc đầu tiên có mặt tại Việt Nam, có mặt ở nước ta nhiều năm liền chúng tôi tin tưởng đây chính là thương hiệu được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Tiêu chí là góp phần đem đến cho khách hàng những giấc ngủ chất lượng nhất thì Thế giới chiếu trúc đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về chất lượng sản phẩm. Hạt chiếu được chế tạo từ tre già trên 10 năm tuổi và được gia công tỷ mỉ. Ngoài ra, không chỉ đáp ứng chất lượng sản phẩm chiếu trúc của chúng tôi có có mẫu mã mới, bắt kịp xu hướng thị hiếu của khách hàng. Vì thế nếu như bạn đang có nhu cầu hãy tham khảo những thông tin dưới đây và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

By: Thegioichieutruc.com

Bạn sẽ quan tâm

>>> Chiếu trúc Thái Bình

>>> Chiếu trúc Lâm