Mua giá kệ để hàng tạp hóa cần lưu ý gì?

Mua giá kệ để hàng tạp hóa cần lưu ý gì?

Trên thị trường hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng các sản phẩm giá kệ trưng bày hàng tạp hóa được thiết đa dạng về kích thước, kiểu dáng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Vậy nên khi mua giá kệ để hàng tạp hóa cần lưu ý những gì?

Giá kệ dùng để trưng bày buôn bán các hàng hóa trong các cửa hàng

1. Các yêu cầu về các thông số kỹ thuật lựa chọn mua giá kệ để hàng tạp hóa

Các sản phẩm giá kệ để hàng hóa vô cùng đa dạng về kích thước chất lượng và với mỗi khách hàng có nhu cầu trưng bày các sản phẩm khác nhau nên khi mua giá kệ để hàng cần lưu ý:

Trước hết bạn cần xác định xem mặt hàng được bày bán có cân nặng, kích thước cũng như số lượng có thể đặt lên kệ bao nhiêu để có thể chọn được kệ có trọng tải phù hợp.

Các mặt hàng bày bán có trọng tải lớn bạn nên lựa chọn các sản phẩm kệ có chất liệu chịu lực chắc chắn và không nên đặt các kệ sức chứa trọng tải nhỏ sẽ dẫn đến hiệu quả sử dụng không cao và kệ nhanh hư hỏng giảm tuổi thọ.

Nếu các sản phẩm cần được bày bán nhẹ và số lượng không quá nhiều bạn nên lựa chọn các loại giá kệ chịu trọng tại nhỏ dễ dàng di chuyển và thường có giá thành rẻ hơn.

Bạn cần phải đo đạc diện tích mặt bằng của cửa hàng  để lựa chọn kích thước về chiều cao, chiều rộng, độ dài và từng loại kệ tích hợp. Không gian cửa hàng rộng bạn có thể sử dụng kệ để hàng tạp hóa dạng đôi để ở giữa, còn những kệ đơn sắp đặt áp tường một mặt giúp tăng diện tích để hàng hóa giúp bạn dễ quản lý. Nếu không gian cửa hàng có hạn bạn nên chọn các loại kệ có kích thước nhỏ và dễ dàng tháo lắp để bố trí sao cho thuận tiện nhất. Bạn có thể tham khảo các kích thước kệ đôi và đơn thông thường có cùng chiều cao 120cm, 150cm, 180cm, phổ biến là mức 150cm và 180cm. Độ dài của tầng mâm để bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m. Số tầng mâm bày hàng: 8 – 10 tầng, mỗi mặt từ 4 đến 5 tầng mâm.

Bên cạnh đó để giúp cho không gian trưng bày buôn bán các sản phẩm hàng hóa của bạn trở nên thu hút hơn bạn nên lựa chọn những loại kệ được thiết kết với kiểu dáng đẹp.

Dựa trên các yêu cầu và các thông số kỹ thuật là một trong những bước đầu tiến giúp bạn chọn mua giá kệ để hàng hóa với số lượng và phù hợp mục đích nhu cầu sử dụng trưng bày buôn bán các loại hàng hóa khác nhau.

Sản phẩm giá kệ để hàng hóa khác nhau

2. Lựa chọn mua giá kệ để hàng có chất lượng và mức giá phù hợp

Một trong những lưu ý quan trọng khi mua giá kệ siêu thị bạn cần lựa chọn mua các phẩm đã được kiểm định chất lượng sản phẩm. So sánh chất lượng các mặt hàng của các thương hiệu nhà sản xuất để chọn lựa sản phẩm tốt nhất. Tham khảo các thông tin khác nhau thông qua hệ thống sản xuất, cung cấp phân phối và các thông tin chi tiết về từng sản phẩm.

Bạn cần phải tìm hiểu về rõ nguồn gốc xuất xứ trước khi mua hàng để tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng hoặc bị làm giả. Tốt nhất là bạn nên chọn nhà cung ứng các loại giá kệ để hàng tạp hóa của những thương hiệu có uy tín trên thị trường, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất trực tiếp kinh doanh các loại mặt hàng về giá kệ để trưng bày hàng hóa.

Với những ý kiến chia sẻ trên về việc mua các sản phẩm giá kệ để hàng hóa hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được giá kệ phù hợp vừa có chất lượng tốt nhất mà giá rẻ.’

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com