Nên chọn đèn LED nhà xưởng 150w thương hiệu nào?

Đèn LED nhà xưởng 150W là loại đèn LED chuyên được sử dụng cho những nhà xưởng cỡ lớn, rộng, đòi hỏi yêu cầu về ánh sáng cao hơn. Chình vì vậy, việc lựa chọn thương hiệu nào cho thiết bị chiếu sáng này là điều quan trọng. Sau đây, bài viết sẽ giới thiệu cho bạn một số thương hiệu đèn LED uy tín, chất lượng để bạn tham khảo lựa chọn nhé.

1. Đèn LED nhà xưởng 150W ZALLA

Các sản phẩm đèn chiếu sáng của ZALLA ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành giải pháp toàn diện đáp ứng nhu cầu về mọi lĩnh vực. Đèn LED nhà xưởng cũng là một thế mạnh của ZALLA.

Đèn LED nhà xưởng 150W ZALLA

Đối với đèn LED nhà xưởng 150W, thiết bị rất tiết kiệm điện, hoạt động với hiệu suất lớn và công suất cao, có thể đạt tới 0,95 hiệu suất. Trong khi đó, lượng điện tiêu thụ lại nhỏ hơn rất nhiều so với các dòng thiết bị cùng phân khúc khác.

Sản phẩm này của ZALLA cũng như các sản phẩm khác đều không chứa thủy ngân hay hóa chất độc hại khác, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt, thiết bị này sử dụng công nghệ LED COB tiên tiến, giúp tăng diện tích chiếu sáng lên nhiều lần, tránh được độ chói lóa một cách tối ưu. Đây thực sự là một thiết bị mà bạn nên quan tâm.

Hơn nữa, ZALLA không chỉ là nhà phân phối mà còn là đơn vị trực tiếp sản xuất ra những sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn mua sản phẩm tại công ty ZALLA thì bạn sẽ được giá hợp lý nhất và chất lượng tốt nhất. Nếu banj có nhu cầu muốn mua đèn LED nhà xưởng 50W, hãy liên hệ với website https://denchieusangled.vn/ để nhận được được ưu đãi và sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhé!

2. Đèn LED nhà xưởng 150W thương hiệu Rạng Đông

Rạng Đông là một thương hiệu mà chắc hẳn không hề xa lạ với mọi người. Đây là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về sản xuất đèn LED. Bởi chất lượng tốt và giá thành của những sản phẩm đèn Led này khá hợp lý. Đèn LED của Rạng Đông hiện khá phổ biến và được nhiều người ưa chuộng.

Đèn LED nhà xưởng 150W Rạng Đông cũng không ngoại lệ.

Đèn LED nhà xưởng 150W Rạng Đông

Đèn LED 150W Rạng Đông có nhiều đặc tính, ưu điểm ấn tượng:

Thiết bị này sử dụng LED COB Citizen của Nhật Bản, giúp đèn có diện tích chiếu sáng rộng,  độ bền cao. Thân của sản phẩm này được làm bằng hợp kim đã được xử lý qua sơn tĩnh điện giúp chống oxy hóa tốt. Đối với chao đèn thì được làm bằng nhôm đúc, bề mặt của chao được tráng bạc, vành khung tán xạ nhiệt tốt và có tính chịu nhiệt khá cao. Thiết bị cũng không hề làm ảnh hướng đến hoạt động của các thiết bị điện tử khác.

Bên cạnh đó, loại đèn LED nhà xưởng 150W của Rạng Đông này không có chứa chất thủy ngân và các hóa chất độc hại, cũng không phát ra các tia tử ngoại. Do vậy, nó khá an toàn cho người sử dụng

Lựa chọn sản phẩm của thương hiệu Rạng Động sẽ không khiến bạn thất vọng về chất lượng đâu nhé.

3. Đèn LED nhà xưởng 150W Philips

Philips là thương hiệu khá được ưa chuộng trên thế giới và Việt Nam. Một thương hiệu được công nhận trên thị trường của nhiều quốc gia thì đã phần nào thể hiện chất lượng của nó rồi.

Đối với sản phẩm đèn LED nhà xưởng 150W, sản phẩm có nhiều điểm nổi bật khiến người sử dụng hài lòng.

Sản phẩm này được làm từ nhôm nguyên chất, do vậy thiết bị có độ tản nhiệt cao. Đèn LED này còn sử dụng chip LED với hiệu suất 100lm/w, tạo ra quang thông lên đến 150.000W. Gương cầu giúp bao phủ bề chặp của chip, từ đó có thể phân phối ánh sáng một cách đồng đều, không chói lòa, đồng thời còn bảo vệ bề mặt chống bụi, ẩm. Hệ số công suất rất cao lên đến 0,97, giúp giảm tiêu thụ điện, từ đó giảm chi phí nữa nhé.

Chất lượng đèn LED của Philips thì không cần phải bàn. Tuy nhiên, giá thành của nó cũng cao hơn so với những thương hiệu khác.

Trên đây là một số thương hiệu uy tín, chất lượng cho đèn LED nhà xưởng 150W. Chúc bạn lựa chọn được những thiết bị phù hợp và chất lượng nhé!