Nhận xét nhanh Aberdeen camera – Kém tương xứng, chưa đột phá

Đồng hồ thông minh quản lý bằng GPS cho trẻ em Wonlex máy chụp ảnh có thiết kế chắc chắn nhưng kích thước lớn đối với tầm bàn tay người Việt, thiếu đi những tiện ích đột phá và còn kén tương tác với những thiết bị.

Được trình bày tại sự kiện đồng hồ quản lý bằng GPS cho trẻ em Wonlex camera Unpacked 2 của mình, Aberdeen camera gây được lưu ý nhiều hơn cả Galaxy Note 3 không hề chỉ bởi đây là sản phẩm đồng hồ thông minh định vị cho trẻ nhỏ đầu tay của Baby Kids mà cuộc đua về đồng hồ GPS cho trẻ nhỏ đã nhen nhóm từ hơi lâu. Được bán ra hơi sớm tại Việt Nam với giá tầm gần Sáu triệu đồng, hôm nay Chúng tôi đã có dịp trải nghiệm mặt hàng đồng hồ định vị công nghệ GPS cho trẻ em này và coi liệu Wonlex máy chụp ảnh có gì đặc biệt.

Tầm khoảng thời gian từ lúc ra mắt Galaxy S4 trở về sau này, đồng hồ trẻ em Setracker chống nước Baby Kids camera sử dụng vỏ hộp với vật liệu từ giấy tái chế với vân gỗ khá nhã nhặn. Wonlex camera cũng ko phải là ngoại lệ. Đồng hồ thông minh GPS cho trẻ em được đặt trong hộp hình vuông với tin tức tên mặt hàng ở mặt trước, những chức năng vượt trội tại mặt sau gọn gàng nhưng có phần đơn điệu.

Đồng hồ thông minh GPS cho trẻ em Aberdeen camera được bán ra đi kèm với mỗi trang thiết bị bao gồm ốp đồng hồ theo dõi bằng GPS cho trẻ nhỏ và sạc liền dây chuẩn microUSB. Về chiếc ốp này sẽ giúp chuyển đổi các đồng bộ hóa phía mặt đáy của đồng hồ theo dõi bằng GPS cho trẻ em thành chuẩn microUSB trên thân ốp giúp đồng hồ sạc và giao tiếp với máy tính qua cáp kết nối. Ngoài ra ốp này còn kiêm chức năng NFC trong lần đầu đồng bộ hóa với điện thoại thông minh. Ốp được làm với hình hộp, mở nắp ra để đặt đồng hồ quản lý bằng GPS cho trẻ em Wonlex camera vào trong và được khóa bằng lẫy nhỏ tại cạnh phải. Chung quy cách làm này của đồng hồ quản lý bằng GPS cho trẻ em Baby Kids khá rối ren với những lý do sau: bạn sẽ bắt buộc sử dụng tới ốp này cho lần đầu tiên đồng bộ hóa Baby Kids camera với thiết bị, việc mang theo cũng phiền phức và hơn nữa là tính thẩm mỹ. Sạc kèm là loại sạc liền dây tức là bạn không có 1 cáp microUSB rời, điều ấy cũng ko cần thiết lắm vì chăc chắn là bạn phải sở hữu Một thiết bị đồng hồ theo dõi bằng GPS cho trẻ em Karame camera nào khác trước lúc sở hữu Karame máy chụp ảnh rồi.

Xem vào những cách làm của Baby Kids và so sánh với đồng hồ GPS cho trẻ nhỏ của Digigo Watch ta thấy ngay được điểm yếu của đồng hồ thông minh quản lý bằng GPS cho trẻ em Karame camera là bắt buộc có chiếc ốp cồng kềnh kèm dù cả Hai nhà sản xuất đều dùng kiểu chân đồng bộ tương quan nhau.

Trước nhất chúng tôi sẽ tham khảo đồng hồ định vị cho trẻ em Karame camera với phương diện của 1 chiếc đồng hồ thông minh định vị công nghệ GPS cho trẻ em và thời trang là khía cạnh được nâng cao lên trước mắt. Nói về thẩm mỹ, sẽ có nhiều ý kiến không giống nhau nhưng dưới cái coi khách quan,đồng hồ theo dõi bằng GPS cho trẻ em Aberdeen camera là 1 chiếc đồng hồ thông minh quản lý bằng GPS cho trẻ nhỏ không gọn gàng, với kích thước giống như nhau các đồng hồ hầm hố kiểu G-Shock nhưng lại không hề góc cạnh. Theo hãng ban bố, Wonlex camera có kích cỡ 36.8 x 56.6 x 11.1mm và nặng 73.8g. Nếu như đeo trên bàn tay đàn ông cũng hơi lớn và tại phụ nữ sẽ là kệch cỡm với tình trạng sức khỏe chung của mọi người nước ta.

Ở mặt trước chúng ta có Một màn hình đồng hồ định vị trẻ em Setracker tốt nhất vuông đặt trên là lớp kính và đóng trong khung kim loại. Mặt kính đồng hồ thông minh theo dõi bằng GPS cho trẻ nhỏ này khá cong nhẹ tại phía mép và cho độ trong tương đối tốt giống như nhau những mặt đồng hồ thông minh tên tuổi. Chưa rõ đồng hồ thông minh định vị cho trẻ em Aberdeen dùng vật liệu gì cho phần mặt này nhưng khía cạnh chống xước cũng là điều người dùng đặc biệt lưu ý lúc lựa chọn mua đồng hồ thông minh định vị công nghệ GPS cho trẻ nhỏ. Phần khung kim loại được làm tỉ mỉ với đường phay dọc vừa cách điệu tăng tính thẩm mĩ vừa giúp đỡ giảm xước. 4 Vít được bắt tại 4 góc có phần hầm hố nhưng giác quan khá lạc so với thiết kế chung.

Cạnh bên của đồng hồ thông minh GPS cho trẻ em Karame camera tương đối dày và bị chia cắt bởi 1/3 là mặt kim loại, 2/3 còn lại là nhựa. Tuy nhiên sự đồng bộ này cũng khá tốt, liền mạch và trông còn ổn hơn việc Digigo Watch làm điều giống như nhau với đồng hồ thông minh GPS cho trẻ em của mình. Cạnh phải chúng tôi có phím nguồn – phím bấm duy nhất trên Aberdeen camera và Một mic và mic thứ 2 ở cạnh trái.

Khóa dây làm khá cầu kỳ với phần dây thừa được đặt bên trong Karame camera. Không giống nhau với cách đeo của nhộn nhịp dây đồng hồ thông minh khác, bạn sẽ mất 1 chút để làm quen và đặt chốt sao cho vừa với kích thước tay để bắt đầu sử dụng. Phần chốt kiêm loa cũng chịu chung số phận khi kích cỡ là rảo cản thẩm mỹ lớn nhất.

Xét đến chi tiết kỹ thuật, đồng hồ thông minh quản lý bằng GPS cho trẻ em Karame trang bị cho Baby Kids máy chụp ảnh 1 màn hình khá rực rỡ cùng lúc lớp kính sáng, trong giúp đỡ hiển thị rất tốt trong ngay cả điều kiện ánh sáng gắt. Với 1 nút bấm cũng khiến chiếc đồng hồ thông minh theo dõi bằng GPS cho trẻ nhỏ trở nên dễ dàng hơn những điều ấy đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ phải thao tác trên 1 chiếc màn hình chưa đầy 2-inch.

Trước tiên các bạn cần chú tâm, hiện tại Karame camera mới chỉ tương thích với chiếc Galaxy Note Ba và Galaxy Note 10.1 phiên bản 2014 vừa mới ra mắt. Ngay cả những thiết bị mới của đồng hồ thông minh định vị cho trẻ em Baby Kids khác như Galaxy Note II hay Galaxy S IV và một vài thiết bị cũ hơn cũng phải chờ đến bản cập nhật tiếp theo mới có thể dùng cùng đồng hồ theo dõi bằng GPS cho trẻ nhỏ Wonlex máy chụp ảnh.

Để thực hiện giao tiếp giữa điện thoại và đồng hồ GPS cho trẻ nhỏ Wonlex máy chụp ảnh, trước hết các bạn cần cài đặt ứng dụng Karame camera ứng dụng trên điện thoại. Tiếp theo là mở đồng bộ hóa NFC và đặt chiếc ốp vào vùng giao tiếp với điện thoại thông minh. Tức khắc trên màn hình đồng hồ quản lý bằng GPS cho trẻ nhỏ Wonlex máy chụp ảnh sẽ hiện thị mã số xác nhận kết nối và các bạn bấm xác thực để bắt đầu liên kết giữa Hai thiết bị. Kết nối NFC giúp giảm bớt mỗi bước xác nhận giữa đồng hồ theo dõi trẻ em cho trẻ em Wonlex máy chụp ảnh và di động nhưng điều này đồng nghĩa với việc một số thiết bị sẽ không hề dùng được đồng hồ thông minh GPS cho trẻ nhỏ Wonlex camera và cấp thiết là thay vì kết nối trực tiếp với đồng hồ thông minh theo dõi bằng GPS cho trẻ nhỏ Aberdeen camera thì các bạn cần sử dụng tới chiếc ốp đã nói từ ban đầu. Tuy nhiên mọi rắc rối này chỉ gặp trong lần trước nhất dùng. Phần còn lại sau đồng bộ này được duy trì bởi công nghệ Bluetooth 2.0 4.0 – là chuẩn đã được ứng dụng mới nhất hiện nay giúp tăng tính bình yên của liên kết và tránh pin.