Những bức tranh đồng quê đẹp nhất giá rẻ sập sàn

Nếu ai đã từng đặt chân đến Thành Phát, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi những bức tranh đồng quê đẹp nhất mà giá rẻ cực rẻ. Tùy vào những mẫu mã, kiểu dáng mà khách hàng đặt, nghệ nhân Thành Phát sẽ tạo nên những đường nét sắc sảo, tinh tế và hoàn hảo nhất. Xin điểm qua những mẫu bức tranh đồng quê đẹp nhất giá rẻ sập sàn.

Mẫu tranh đồng quê bằng đồng mạ vàng dài 2,3 m

 • Khó có thể quay lưng bước đi khi đứng trước mẫu tranh đồng quê bằng đồng mạ vàng dài 2,3 m được cấu thành từ chất liệu đồng tấm đồng vàng nhập khẩu. Đảm bảo đạt chuẩn đồng tinh khiết gân 100%. Mang ý nghĩa khắc họa lại hình ảnh nông thôn ngày xưa với đầy đủ các hoạt động dân dã của người Việt. Ngoài ra còn là hình ảnh của cánh diều, của những đứa trẻ nô đùa, gốc đa, sân đình…nét không gian Việt ngày xưa. Người xem như sống lại cảnh dân dã nhưng vô cùng mộc mạc và đơn sơ của một thời gian khổ nhưng ấm áp tình người.
 • Kích thước tranh dài 1,7 m x cao 0,9 m. Khung gỗ vân đẹp. Khung bản 10 cm, dài 2,3 m x cao 1,2 m. Trọng lượng gần 30 kg gồm đồng và khung.
 • Màu sắc nổi bật kết hợp hoàn hảo giữa mầu đồng vàng trên nền sơn đen. Khung gỗ vân đẹp được sơn màu cánh dán vô cùng sang trọng.

Mẫu tranh đồng quê bằng đồng mỹ nghệ dài 1,7 m x rộng 90 cm

 • Dưới bàn tay khéo léo và dày công kiếm tạo của nghệ nhân Thành Phát. Bạn sẽ ngỡ ngàng với chất liệu mẫu tranh đồng quê bằng đồng mỹ nghệ được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 0,7 – 1 ly. Bức tranh với khung tranh gỗ trò có vân đẹp tự nhiên. Được phủ bì, sơn màu cánh dán vô cùng sang trọng.
 • Kích thước dài 1,7 m x rộng 90 cm cực kì thu hút với tích tranh phong cảnh làng quê Việt Nam. Màu sắc vàng tự nhiên của đồng thau, đồng mộc nhẵn mịn. Kết hợp với sơn nền đen hoàn hảo, nổi bật. Với vẻ đẹp tuyệt vời, dân dã nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng, mẫu tranh đồng quê bằng đồng mỹ nghệ dùng trang trí trong các phòng khách, phòng làm việc…

Mẫu tranh đồng quê bằng đồng dài 2,3 m x rộng 1,2 m

 • Bạn sẽ hoàn toàn ngỡ ngàng với chất liệu mẫu tranh đồng đồng quê dài 2,3 m x rộng 1,2 m được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 0,7 – 1 ly. Bức tranh với khung tranh gỗ trò có vân đẹp tự nhiên. Được phủ bì, sơn màu cánh dán vô cùng sang trọng. Với tích tranh phong cảnh làng quê Việt Nam mộc mạc, bình dị.
 • Màu sắc vàng tự nhiên của đồng thau, đồng mộc nhẵn mịn. Kết hợp với sơn nền đen hoàn hảo, nổi bật. Với vẻ đẹp tuyệt vời, dân dã nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng, mẫu tranh đồng quê bằng đồng này dùng trang trí trong các phòng khách, phòng làm việc hay tại các đại sảnh lớn…
 • Bức tranh miêu tả khung cảnh nông thôn với đủ các hoạt động dân giã thường ngày. Phong cảnh làng quê Việt được khắc họa sinh động, đầy đủ dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đúc đồng Thành Phát. Treo bức tranh đồng đồng quê này trong mọi không gian. Bạn dường như được chiêm ngưỡng toàn bộ nét đẹp độc đáo mà gần gũi nhất của làng quê Việt.

Thành Phát – nơi đáng để bạn sở hữu những bức tranh đồng quê đẹp, giá rẻ. Gọi cho chúng tôi theo địa chỉ:

 • Showroom Hà Nội136 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội . 202 – Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Showroom  Đà Nẵng128 Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Showroom  Hồ Chí Minh 524 B An Dương Vương P9 – Q5 – Hồ Chí Minh
 • Xưởng sx 1: Đại Đồng –  Văn Lâm – Hưng Yên
 • Xưởng sx 2: Gia Bình –  Bắc Ninh
 • Xưởng sx 3: Ý Yên –  Nam Đinh

ĐỒ ĐỒNG Thành Phát 

* Giao hàng tận nơi

* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt

* Phục vụ 24/7

* Bảo hành dài lâu