Những câu hỏi cần trả lời khi mua kệ siêu thị cho cửa hàng

Kệ siêu thị hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn khi mở cửa hàng, được rất nhiều khách hàng quan tâm, nhiều khác hàng khi gọi điện đến vinatech nhờ tư vấn vẫn chưa có được cho mình những hiểu biết và kinh nghiệm khi chọn giá kệ, bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số câu hỏi cần thiết khi mua kệ siêu thị.

Là đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị hàng đầu, VINATECH thường xuyên tư vấn và giải đáp những câu hỏi mà khách hàng gọi đến. Sau đây là những câu hỏi thường gặp nhất mà khách hàng có nhu cầu mở siêu thị hay hỏi.

Kệ siêu thị có những loại nào và kích thước ra sao?

Thông thường một siêu thị thường sử dụng 4 loại giá kệ siêu thị sau:

Kệ đơn siêu thị kê ở sát tường có 1 mặt áp tường còn 1 mặt quay ra ngoài để bày hàng.

+ Kệ đôi siêu thị có 2 mặt hướng sang 2 bên để bày hàng, thường đặt ở giữa nhà.

+ Đầu kệ siêu thị thực chất là một bộ kệ đơn siêu thị đặt ở đầu mỗi dãy kệ kép dùng để bày hàng bán chạy, hàng khuyến mại hoặc hàng tồn cần đẩy nhanh.

+ Kệ đa năng hay kệ kho hàng nhẹ cũng rất hay được sử dụng trong các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini dùng để bày hàng nặng hoặc làm kệ kho lưu trữ hàng phòng những lúc hết hàng.
Một bộ kệ siêu thị để bày hàng gia dụng như cốc, chén, bát …

Kệ để hàng siêu thị có rất nhiều kích thước, ngoài những kích thước tiêu chuẩn thì tùy theo diện tích, mặt bằng hoặc sở thích của quý khách mà yêu cầu những kích thước phi tiêu chuẩn cho phù hợp. Ngoài ra tùy theo mặt hàng mà bạn bày bán mà sẽ lựa chọn loại kệ dày mỏng, trọng tải khác nhau để giá kệ luôn vững chắc và bền đẹp.Hiện nay trên thị trường có 2 loại giá kệ siêu thị, một là do Trung Quốc sản xuất mẫu mã bắt mắt nhưng độ bền và chắc chắn không bằng kệ do Việt Nam.kệ siêu thị có bền không?

Giá kệ siêu thị chuyên dụng được thiết kế và chế tạo khoa học, với chất liệu tôn dày, phun sơn tĩnh điện hai lớp chống mài mòn xước, hoen gỉ. Dưới mỗi tấm đợt có các gân tăng cứng, gấp mép viền, chân trụ ống liền, tay 3 vấu, riềm rào cài giá đầy đủ. Giá kệ đem lại sự vững chắc và giá trị sử dụng cao.
Kệ đơn siêu thị đặt áp tường với nhiều kích thước và trọng tải khác nhau.
Lợi ích của giá kệ siêu thị là gì?

Lợi ích tuyệt vời của giá kệ là để trưng bày hàng hóa được nhiều nhất và gọn gàng nhất, tiết kiệm không gian diện tích và chi phí thuê mặt bằng. Thế nhưng không phải ai cũng biết sử dụng giá kệ làm cho cửa hàng của bạn trở nên hiện đại chuyên nghiệp, hàng hóa gọn gàng khách vào mua nhanh chóng không bị vướng từ đó tạo thiện cảm vời khách hàng và làm cửa hàng thu hút hơn.Có nên sử dụng giá kệ siêu thị cho cửa hàng siêu thị?

Đây có lẽ là một trong những câu hỏi mà khách hàng mở cửa hàng hay siêu thị hỏi chúng tôi nhiều nhất. Bạn vẫn còn đang phân vân ư? Đọc xong 3 câu trả lời ở trên tôi chắc chắn bạn đã hiểu được tầm quan trọng của giá kệ đối với cửa hàng siêu thị lớn như thế nào. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà trang bị cho siêu thị của mình những bộ kệ chất lượng nhất.
Kệ kép siêu thị cùng với đầu kệ siêu thị ở đầu dãy.

Mua giá kệ siêu thị ở đâu uy tín?

Chia sẻ kinh nghiệm mua giá kệ siêu thị tốt cho bạn đó chính là lựa chọn những nhà cung cấp có thể tự sản xuất được.Tại sao lại như vậy?

Bởi các nhà cung cấp không thể sản xuất thường là các đại lý, họ sẽ phải nhập hàng từ kho của các nhà sản xuất nên giá cả chắc chắn sẽ cao và sẽ không chủ động về mẫu mã và kích thước, trọng tải.

VINATECH tự hào là một trong số ít những đơn vị có thể tự sản xuất các sản phẩm giá kệ siêu thị. Mối sản phẩm xuất xưởng của VINATECH đều được kiểm tra kĩ lưỡng và ưng ý nhất.
Nếu cần tư vấn xin liên hệ
VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://vinatech.net.vn