Những lợi ích to lớn khi sử dụng kệ siêu thị vinatech

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI SỬ SỤNG GIÁ KỆ CỦA VINATECH?

Giá bày hàng siêu thị hiện nay rất phổ biến trên thị trường, người dùng có thể lựa chọn rất nhiều sản phẩm của các công ty, tuy nhiên đâu là đơn vị sản xuất uy tín mà giá thành lại rẻ? Vinatech xin đưa ra những lý do mà các bạn nên sử dụng giá kệ của chúng tôi:

[​IMG]

+ Vật liệu sản xuất kệ: được làm từ các trụ thép và các loại tôn dày đúng kích thước chủng loại như tiêu chuẩn ghi trên website, đảm bảo chịu được đúng trọng tải của hàng hóa

+ Phần quan trọng của kệ là chân trụ giúp nâng đỡ toàn bộ kệ: Chân trụ kệ Vinatech được làm bằng sắt hộp nguyên khối giúp chịu lực và có độ bền cao, một số loại trên thị trường thường được hàn ghép lại.

+ Phần tay đỡ làm chắc chắn có 4 vấu tăng khả năng nâng đỡ mâm kệ.

+ Được đầu tư dây chuyền sản xuất tự động hiện đại: kệ Vinatech được sản xuất trực tiếp từ nhà xưởng của chúng tôi, không phải là kệ nhập khẩu của Trung Quốc hay thương mại.

+ Tất cả các chi tiết được sơn tĩnh điện tự động: với việc đầu tư hệ thống phun sơn tĩnh điện tự động nên các sản phẩm xuất ra luôn có chất lượng tốt nhất

+ Kệ vinatech với nhiều kích thước và mẫu cho khách hàng lựa chọn: hiện nay chúng tôi chuyên sản xuất các loại như kệ lưới, kệ tôn lỗ và kệ tôn kín với các kích thước tiêu chuẩn hiện nay như dài 70cm, 90cm, 120cm và cao 120cm, 150cm và 180cm.

+ Vinatech cũng nhận làm mẫu kệ trưng bày hàng tạp hóa theo yêu cầu của khách hàng: nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất nếu khách hàng không ưng các mẫu thiết kế có sẵn có thể đưa ra ý tưởng thiết kế riêng và dựa vào đó chúng tôi sẽ sản xuất theo đó.

+ Dịch vụ lắp đặt và bảo hành: Vinatech lắp đặt hoàn toàn miễn phí giá kệ với tất cả các khách hàng trong và ngoài nước, giá kệ vinatech sản xuất được bảo hành 5 năm trên toàn quốc.

[​IMG]

Ngoài ra Vinatech còn là công ty hoạt động nhiều năm cũng như có kinh nghiệm sản xuất kệ siêu thị nên các khuyết điểm luôn được chúng tôi thay đổi và khắc phục ngày càng hoàn thiện hơn giá kệ của mình.

Trên đây là những lý do bạn nên chọn Vinatech, trước khi mua hàng bạn nên tham khảo các chỉ số đó để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech

Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
178A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com