Những nét hiện đại của cổng xếp inox và cổng xếp hợp kim nhôm

Cổng xếp inox và cổng xếp hợp kim nhôm hiện đang là những loại cổng xếp thịnh hành hiện nay bởi sự hiện đại và đa dạng về mẫu mã của chúng. Cổng xếp dtc hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn thấy được những nét hiện đại ở một chiếc cổng xếp mà bạn không nên bỏ qua. Hiện nay không có loại cổng xếp nào vừa tốt, giá thành lại phải chăng và thịnh hành như hai loại cổng xếp này. Bạn không nên boe qua bài viết này và đảm bảo sẽ mua ngay cổng xếp cho công trình và đơi vị, cơ quan của mình khi biết được những ưu điểm tuyệt vời của chúng.

Cổng xếp inox và cổng xếp hợp kim nhôm tự động

Ngoài việc có mẫu mã đẹp, đa dạng về kích thước thì hai loại cổng xếp này còn có cơ chế tự động dễ dàng trong việc điều khiển. Bạn chỉ cần ngồi ở bảng điều khiển ấn nút, cổng sẽ đóng mở một cách nhẹ nhàng, linh hoạt, rất tiện cho người sử dụng và điều khiển.

Hệ thống cảm biến nhiệt thông minh

Cả cổng xếp inox và cổng xếp hợp kim nhôm tự động hiện đại đều có bộ phận cảm biến nhiệt thông minh giúp motor cửa cuốn vận hành đều đặn và ngắt dừng tạm thời khi có hiện tượng cổng xếp hoạt động quá nhiều và nóng trên 70độ C. Đây là một trong những biện pháp an toàn để bảo vệ máy móc và trang thiết bị của một chiếc cổng xếp hiện đại, giúp bạn tiết kiệm được nguồn tiền đáng kể trong việc sửa chữa khi quá tải dẫn đến hư hỏng máy móc. Bộ phận cảm biến nhiệt sẽ giúp bạn hạn chế hư hỏng một cách tốt nhất.

Mắt thần chống va đập và đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Với bộ phận cảm biến chống và xử lý mọi vật cản giúp cổng đóng mở, dừng đột ngột trong một số trường hợp để đảm bảo an toàn một cách tốt nhất. Đây là một hệ thông hiện đại và rất quan trọng không thể thiếu. Tuy nhiên nhiều người để giảm bớt giá thành sản phẩm họ thường hạn chế các dịch vụ này để giảm bớt về mặt kinh tế. Vậy đơn vị nào cần dùng và trường hợp nào nên bỏ qua bạn có thể liên hệ với congxepdtc.vn để được tư vấn thêm nhé.

Màn hình cổng xếp tự động

Đây là một trong những lợi thế giúp bạn hiển thị những thông báo, quảng cáo, tên công ty, thời gian… trong vòng 250 ký tự. Nhân viên, khách hàng và đối tác làm ăn sẽ thấy được sự hiện địa trên những chiếc cổng và đây cũng là bộ mặt của đơn vị bạn. Chúng tạo nên những thuận lợi đến bất ngờ. Bạn cũng có thể dùng những màn hình cổng xếp tự động này để khi khẩu hiệu, slogan của công ty đều được nhé.

Ngoài các yếu tố trên thì còn vô vàn các lợi thế khác về cổng xếp inox và cổng xếp hợp kim nhôm mà bạn chưa biết đến. Nếu muốn biết nhiều hơn về giá thành, chất liệu sản phẩm, cách thức phân phối và lắp đặp cổng xếp như thế nào, bạn có thể truy cập vào http://congxepdtc.vn/. Chúc các bạn sớm tìm được chiếc cổng xếp thích hợp nhất cho các công trình hiện đại của mình.