Những thương hiệu dây cáp mạng uy tín trên toàn cầu

Viễn thông là lĩnh vực phát triển nhất trong thời đại bùng nổ thông tin thế kỷ 21. Dây cáp mạng là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu. Để truyền tải thông tin, dữ liệu, video và nhiều kết nối khác thì dây cáp mạng đóng vai trò chủ chốt. Vậy dây cáp mạng là gì? Nên dùng dây cáp mạng của thương hiệu nào? Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về các loại dây cáp mạng và những thương hiệu nổi tiếng chi tiết hơn ở nội dung bài viết hôm nay.

Những thương hiệu dây cáp mạng uy tín trên toàn cầu

Dây cáp mạng là gì?

Dây cáp mạng được cấu tạo từ những cặp dây xoắn với lõi kim loại và vỏ bọc bên ngoài bằng nhựa dẻo. Chúng có chức năng dẫn truyền thông tin dưới nhiều hình dạng khác nhau. Hình ảnh, văn bản, video, dữ liệu nói chung…

Hệ thống mạng internet sẽ không thể hoạt động tốt nhất nếu không có những dòng sản phẩm này. Hiện trên thị trường đã phát triển rất nhiều loại dây cáp mạng. Chẳng hạn như: Cat5, Cat5E, Cat6, Cat6A. Tốc độ đường truyền của chúng hoàn toàn khác nhau. Cat6 có tốc độ truyền siêu khủng nhất.

Các loại dây cáp mạng

Dây cáp mạng Cat5 có tốc độ đường truyền 100 Mhz , đáp ứng rất tốt cho các ứng dụng đạt chuẩn 10/100 Mbps Ethernet. Dòng này có cả 2 loại bọc giáp và không bọc giáp. Chúng được sử dụng đa dạng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Giá thành tốt nên trở thành sản phẩm đại trà.

Dây mạng Cat5E là thế hệ sau, cải thiện và nâng cấp hơn cat5. Chúng có đến 4 sợi cáp để truyền dữ liệu, chống xoắn và chống nhiễu hoàn hảo. Băng thông đường truyền vẫn ở mức 100Mhz nhưng có thể hỗ trợ tải 1Gb/s cực nhanh.

Dây cáp mạng Cat6 vượt trội với thiết kế 4 cặp dây cáp và khả năng chống nhiễu vượt xa cat 5 và cat5e. Tốc độ đường truyền có thể từ 250Mhz hoặc cao hơn. Nếu bạn cần hổ trợ ứng dụng 10 Gigabit Ethernet và tải dữ liệu 10Gb/s thì nên chọn cat6. Cat6A có thể cho tốc độ đường truyền lên đến 1000Mhz. Đây là những cải tiến của công nghệ truyền thông và cũng là sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay cho những công trình viễn thông, truyền thông chất lượng cao.

Những thương hiệu dây cáp mạng uy tín trên toàn cầu

Những thương hiệu cáp mạng nổi tiếng

Cáp mạng Alantek là dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay. Các công trình cần đến chất lượng truyền thông và viễn thông cao, truyền tải dữ liệu quốc tế đề sử dụng thương hiệu này.

Vinacap là thương hiệu Việt Nam đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Mặc dù không thể sánh bằng với thương hiệu quốc tế nhưng sản phẩm cũng đạt tiêu chuẩn về cáp mạng và có giá thành rất lý tưởng.

Cáp mạng LS chuyên các loại Cáp mạng Cat5e và Cat6. Đây là thương hiệu đến từ Hàn Quốc rất được ưa thích tại Việt Nam. Thiết lập hệ thống mạng chất lượng cao, đường truyền tốt và khả năng chống nhiễu hoàn hảo các bạn không nên bỏ qua thương hiệu này.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cáp mạng đã chia sẻ ở trên cho các bạn. Đặc biệt là các thiết bị mạng như swith, hub, tổng đài điện thoại đều được cung cấp đầy đủ. Bạn có thể kết hợp mua và lắp đặt dây cáp mạng với tổng đài siemens. NEC, Panasonic… Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, kiểm tra thực địa để mang đến cho các bạn những cổng thông tin hoàn hảo nhất. Giá dịch vụ được cung cấp ở mức chuẩn, cạnh tranh với các công ty khác trên địa bàn Hà Nội. Đặc biệt là các chính sách hỗ trợ khách hàng, nâng cấp hệ thống miễn phí luôn là thế mạnh của chúng tôi.