Những tính năng độc đáo của bơm chìm Tsurumi

1. Hộp cực của bơm chìm Tsurumi tuyệt đối kín nước

Hộp cực của bơm bùn nước thải Tsurumi chứa toàn bộ cáp điện và các mạch. Khi dây dẫn cáp bao gồm dây xoắn, nước có thể xâm nhập vào động cơ bằng hiện tượng mao dẫn khi vỏ cáp hoặc lớp cách điện bị hư hỏng hoặc khi đầu cáp bị ngập. Tuy nhiên, với Tsurumi Pump, chưa từng xảy ra trường hợp bị nước xâm nhập

2. Động cơ được bảo vệ

Nằm ngay trên cuộn dây động cơ, thiết bị bi-kim loại tự khởi động lại cắt điện áp từ cả ba cuộn dây đồng thời nếu dòng điện quá lớn trong một, hai hoặc cả ba cuộn dây, hoặc nếu cuộn dây quá nóng. Tsurumi cho phép đo điện trở quanh co và cách điện từ đầu xa của cáp, mà không bao giờ tháo vỏ bọc khỏi động cơ trong trường.

3. Vòng bi có chất lượng cao nhất

Trục và vòng bi của tất cả các máy bơm nước thải Tsurumi có thể chạy theo chiều ngang khi chìm hoàn toàn trong nước.

4. Hai con dấu cơ khí

Tất cả các máy bơm Tsurumi đều được tăng cường con dấu cơ khí kép để tăng độ bền: Các con dấu cơ khí bên trong đôi của tất cả các máy bơm nước thải của chúng tôi có vòng đệm của Silicon Carbide, không có vật liệu nào khác có độ cứng lớn hơn. Khả năng chống biến động nhiệt độ và ăn mòn cũng là tốt nhất có sẵn.

5. Chế độ nâng dầu độc quyền Oil Lifter

Bơm đặt chìm Tsurumi có bộ phận nâng dầu Oil Lifter (Tạo ra sự bôi trơn hoàn hảo cho trục bơm ngay cả khi mực dầu cực thấp, giúp kéo dài tuổi thọ máy bơm) nên gần như bơm không phải bảo hành bảo trì trong suốt quá trình sử dụng. Đây là sáng chế độc quyền mà ngoài Tsurumi ra, chưa một hãng máy bơm nào khác có.

6. Cánh bơm

Bơm chìm xử lý nước thải Tsurumi có nhiều loại cánh khác nhau như cánh hở, cánh bán hở, cánh kín, cánh cắt, cánh nghiền hay cánh xoáy. Tùy thuộc vào ứng dụng mà lựa chọn loại cánh phù hợp để không gây tắc nghẽn trong quá trình sử dụng.

Với những tính năng ưu việt vượt trội, may bom chim Tsurumi hiện đang là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Mọi chi tiết quý khách vui lòng truy cập website: http://maybomnuoctsurumi.com