Những tính năng vượt trội của Switch Cisco WS-C2960+24TC-L

Những thiết bị mạng của Cisco luôn khiến khách hàng thỏa mãn mọi yêu cầu khi sử dụng. Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn sản phẩm WS-C2960+24TC-L thuộc switch cisco c2960.

Có ba điểm nổi bật mà thiết bị mạng của Cisco mang lại: tạo ra trải nghiệm mới cho khách hàng, hỗ trợ vận hành mô hình kinh doanh tiên tiến, thúc đẩy sự đổi mới lực lượng lao động. Một trong những sản phẩm nổi bật nhất của Cisco phải là WS-C2960+24TC-L.

WS-C2960+24TC-L có tính năng gì nổi bật?

Tính bảo mật cao

Bất cứ ai cũng nhận ra vấn đề bảo mật thông tin, dữ liệu là cực kỳ quan trọng nhất là trong thời buổi hiện nay. Rõ ràng việc thông tin bị lộ ra ngoài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của công ty, doanh nghiệp. Và không một ai muốn điều này xảy ra cả! Giải pháp đặt ra là gì? Sử dụng thiết bị chuyển mạch có tính bảo mật cao. Cisco sẽ giúp bạn làm điều này.

WS-C2960+24TC-L hỗ trợ thiết lập một mạng duy nhất cho mọi nhu cầu truyền thông của mình. Nghĩa là nó cung cấp dữ liệu, không dây và thoại giúp khách hàng có sẵn một mạng lưới để sẵn sàng triển khai các ứng dụng quan trọng.

Nhờ tính năng thông minh như sự phân cấp ưu tiên lưu lượng thoại hoặc trao đổi dữ liệu thông tin từ trung tâm đến switch khác mà thiết bị chuyển mạch này cung cấp cho bạn những thông tin phù hợp với yêu cầu kinh doanh.

Hệ thống an ninh mạng được củng cố và nâng cao, ngăn chặn những người dùng truy cập trái phép cố tình xâm nhập vào, đồng thời duy trì hoạt động liên tục.

Ngoài ra, nó còn sử dụng công cụ Cisco Network Assistant để đơn giản hóa việc thiết lập, nâng cấp và truy nguyên sự cố nên dễ dàng định dạng cấu hình. Bên cạnh đó, khách hàng có thể bổ sung thêm nguồn cấp điện dự phòng để nâng cao độ tin cậy.

Quản lý mạng được đơn giản hóa

Giống như những sản phẩm khác của Cisco, WS-C2960+24TC-L có khả năng cấp nguồn qua đường dây Ethernet nên khách hàng có thể dễ dàng triển khai những chức năng mới như thoại và không dây. Tùy thuộc vào nhu cầu về giá cả và hiệu năng mà khách hàng có thể chọn Fast Ethernet hoặc Gigabit Ethernet.

Thiết bị này phù hợp với nhiều cấu hình model với năng lực kết nối các máy để bàn, máy chủ, máy điện thoại IP,..

Chưa hết, WS-C2960+24TC-L còn mang đến sự tiện lợi ở năng lực thiết lập mạng LAN ảo. Nhân viên làm việc có thể được kết nối bởi các tổ chức, nhóm dự án hoặc ứng dụng thay vì dựa trên cơ sở địa lý hay vật lý. Từ đó giúp nhân viên có thể làm việc ở nhiều nơi, không nhất thiết phải ở công ty, tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, thời gian báo cáo kiểm tra.

Giá thành của thiết bị mạng WS-C2960+24TC-L?

Bạn sẽn bất ngờ hơn khi biết giá thành của sản phẩm này. Quả thật với những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại thì mức giá hơn 11 triệu đồng là quá hời. Với số tiền này, bạn sẽ được sở hữu một sản phẩm all-in-one đầy chất lượng.

Quan trọng hơn là bạn phải tìm được nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy để mua thiết bị tốt nhất, đáp ứng nhu cầu.

Có thể thấy những sản phẩm của Cisco, đặc biệt là dòng thiết bị chuyển mạch tuyệt vời như thế nào, đáng “đồng tiền bát gạo” ra sao. Thật đáng tiếc nếu bạn đang cân nhắc mua thiết bị chuyển mạch mà không phải của hãng Ciso. Và đáng tiếc hơn khi bạn bỏ qua WS-C2960+24TC-L. Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với trung tâm uy tín để lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!