Những ưu điểm của cân sàn điện tử Bình Dương hiện nay

Các loại cân điện tử hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Trong đó, không thể không kể đến loại cân sàn điện tử, đây là một trong số những loại cân mang lại tiện ích lớn dành cho người sử dụng. Khám phá ngay những tác dụng của loại cân sàn này nhé.

Kết cấu của cân sàn điện tử

Cân sàn điện tử là loại cân được sử dụng trong công nghiệp, giúp cân các đồ vật có trọng tải lớn. Chúng thường được dành cho nhà xưởng hoặc các khu công nghiệp nặng, nhẹ… Kết cấu của cân sàn bao gồm sàn bằng thép cứng chắc và mặt sàn chống trơn trượt để cân đồ dễ dàng.

Đồng thời, cân được gắn cảm biến lực Loadcell giúp xác định trọng tải mà cân phải chịu khi cân vật. Loadcell này sẽ co giãn tùy theo cân nặng với quả cân để xác định khối lượng chính xác nhất. Phần hiển thị số cân có thể gắn cùng hoặc tháo rời nên rất tiện ích cho việc đo đếm hoặc dễ dàng kết nối với các thiết bị điện tử khác để theo dõi trọng tải.

Cân sàn điện tử dành cho ngành công nghiệp

Cân sàn điện tử dành cho ngành công nghiệp

Cân sàn điện tử dùng để cân các vật có trọng tải từ 1 tấn cho đến 2, 5 hoặc thậm chí là đến 10 tấn. Chiếc cân sàn điện tử chính là loại cân khối lượng rất lớn, có thể sử dụng để cân vật cồng kềnh. Mặt sàn có thể rộng từ 1 đến 2 m hoặc lớn hơn tùy lựa chọn. Đây là loại cân giúp đảm bảo có thể hoạt động vững chắc trong các môi trường sản xuất đồ công nghiệp nặng.

Khám phá tác dụng cân sàn điện tử

Cân điện tử tại Bình Dương có rất nhiều loại ích và tác dụng. Cân sàn điện tử có trọng lượng rất lớn, giúp xác định khối lượng của các vật. Cân điện tử cũng giúp các vật cồng kềnh có thể xác định khối lượng một cách nhanh chóng. Sử dụng cân sàn điện tử sẽ giúp xác định khối lượng chính xác của các vật lớn và nặng, thường là các nguyên vật liệu trong nhà xưởng, khối lượng các thành phẩm… 

Cân điện tử tại Bình Dương có nhiều mẫu mã

Cân điện tử tại Bình Dương có nhiều mẫu mã

Cân sàn điện tử cũng có thẻ được sử dụng để cân hàng hóa trong các container ở bến cảng. Hoặc da tàu chở hàng, sân bay chở hàng. Khi các loại cân khác không đủ khả năng và trọng tải để xác định khối lượng chính xác của hàng hóa thì việc lựa chọn chiếc cân sàn là điều cần thiết giúp nhanh chóng giải quyết việc cân hàng, khỏi cần cân thành nhiều lần, mất thời gian, tốn chi phí. Chiếc cân sàn giúp làm tốt nhiệm vụ cân hàng nặng và được sử dụng thuận tiện để cân các vật rất nặng, giúp tiết kiệm thời gian công sức con người.

Địa chỉ cân điện tử tại Bình Dương

Để lựa chọn được dòng cân chất lượng tại Bình Dương, bạn nên lựa chọn cho mình một thương hiệu cung cấp cân uy tín. Minh Phúc chính là những gì bạn cần để có thể sử dụng chiếc cân một cách tối ưu. Cân điện tử tại Bình Dương được cung cấp bởi Minh Phúc có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định khối lượng, tiết kiệm công sức và thời gian, đảm bảo chất lượng.

Cân sàn điện tử của Min Phúc có chất lượng vượt trội, độ bền cao, sử dụng lâu dài, mang lại giá trị cho người sử dụng.