Nội tiết tố nữ có trong mầm đậu nành hay không

Nội tiết tố nữ estrogen là yếu tố quan trọng để duy trì vóc dáng xinh đẹp, quyết định đến tâm lý, tính cách của nhiều chị em. Việc rối loạn nội tiết tố đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng khiến chị em phải tìm nhiều phương pháp khác nhau để chữa trị. Sử dụng mầm đậu nành chữa rối loạn nội tiết tố là cách mà nhiều nữ giới áp dụng thành công. Vậy nội tiết tố tố nữ có trong mầm đậu nành hay không? Mời chị em theo dõi viết dưới đây.

Nội tiết tố có ở trong mầm đậu nành hay không?

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, mầm đậu nành có chứa hàm lượng isoflavone  (hoạt chất có cấu trúc tương tự hormone estrogen của cơ thể nữ giới). Như vậy đồng nghĩa rằng mầm đậu nành có chứa nội tiết tố estrogen. Một thực tế mà khác là chị em thường xuyên sử dụng mầm đậu nành để cải thiện tình trạng rối loạn nội tiết. Muốn được như thế, mầm đậu nành phải chứa nội tiết tố để bổ sung cho cơ thể khi bị thiếu hụt.

Hiện nay, phần lớn chị em rơi vào tình trạng rối loạn nội tiết tố nữ. Biểu hiện của tình trạng này là giảm sắc vóc, mệt mỏi, mất ngủ, rối loạn kinh nguyệt, ra nhiều mồ hôi, trí nhớ kém… Đây sẽ là khoảng thời gian khiến chị em cảm thấy mất tự tin,

Để lấy lại cân bằng nội tiết tố chị em cần bổ sung mầm đậu nành vào cơ thể. Mầm đậu nành có tác dụng thông qua hàm lượng isoflavone sẽ giúp cân bằng estrogen, tăng cường sức đề kháng nếu kiên trì sử dụng mầm đậu nành trong vòng 2 tháng. Đây là phương pháp từ thiên nhiên an toàn nhất để cân bằng estrogen.

Một số dạng chế phẩm mầm đậu nành bổ sung nội tiết tố là gì?

Phụ nữ nên sử dụng mầm đậu nành để bổ sung estrogen là từ 30 tuổi trở đi. Bởi đây là thời kỳ tiền mãn kinh, có nhiều sự thay đổi về cơ thể. Ngoài ra, bạn nên sử dụng mầm đậu nành vào những cột mốc quan trọng trong cuộc đời như sau khi sinh khi nội tiết tố  tăng giảm đột ngột, hay phụ nữ 40 tuổi khiến nội tiết tố suy giảm mạnh hoặc ngoài 50 tuổi lúc buồng trứng ngừng sản xuất nội tiết tố.

Phụ nữ nên sử dụng mầm đậu nành để bổ sung nội tiết tố. Các dạng bào chế của mầm đậu nành như: mầm đậu nành tươi, bột mầm đậu nành, sữa mầm đậu nành, tinh chất mầm đậu nành.

Mầm đậu nành tươi được làm giống như làm giá đỗ – một thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày. Sữa mầm đậu nành là dạng kết hợp giữa mầm đậu nành và sữa, có giá trị dinh dưỡng cao. Tinh chất mầm đậu nành được biết đến là dạng bào chế hiện đại nhất của mầm đậu nành, chứa hàm lượng isoflavone cao tối ưu, mang lại hiệu quả cao trong việc cải thiện các triệu chứng suy giảm nội tiết.

Cách sử dụng mầm đậu nành bổ sung nội tiết tố nữ là gì?

Mầm đậu nành bổ sung nội tiết tố là thực phẩm mang lại hiệu quả cao khi cải thiện nội tiết tố. Chị em có thể sử dụng bằng mầm đậu nành bằng cách pha khoảng 3 thìa cà phê bột mầm đậu nành với 100ml nước ấm, uống đều đặn 3 bữa mỗi ngày, sau khi ăn khoảng 20 phút.

Đối với một số dạng viên uống, chị em có thể uống trực tiếp mầm đậu nành theo liều lượng chỉ định. Sau khi dùng mầm đậu nành cải thiện nội tiết tố, isoflavone có trong mầm đậu sẽ giúp chị em kích thích sản sinh estrogen, giữ cơ thể ở trạng thái cân bằng tham khảo tại https://mamdaunanhthanglong.vn/.

Nội tiết tố có trong mầm đậu nành là lí do khiến nhiều chị em chọn mầm đậu nành bổ sung nội tiết tố estrogen cho cơ thể. Đây là giải pháp hàng đầu giúp nữ giới duy trì vẻ đẹp, tuổi xuân bền lâu.

Hy vọng với những thông tin về nội tiết tố có trong mầm đậu nành và cách sử dụng mầm đậu nành chị em có thể khắc phục được tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ, giữ được một vóc dáng đẹp mãi với thời gian.