Phá dỡ công trình cần đáp ứng điều kiện gì ?

Một số khách hàng thắc mắc với chúng tôi điều kiện để được phá dỡ công trình là gì? Có điều luật nào của nhà nước quy định về vấn đề này hay không? Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của quý khách trong bài viết này.

Cùng xem điều kiện để được phá dỡ công trình xây dựng được nhà nước quy định thế nào ?

Điều kiện phá dỡ công trình

Phá dỡ công trình đối với chủ sở hữu

Việc phá dỡ nhà cũ, xây nhà mới là việc lớn của cả một đời người, chính vì thế điều mà người ta mong muốn là có được ngôi nhà hạnh phúc, ấm no, đầm ấm. Theo phong thủy và tâm linh, việc chọn lựa đơn vị cũng như người khởi công cho gia chủ là điều khá quan trọng, giúp công trình mới luôn suôn sẻ, đạt được những điều may mắn, hạnh phúc nhất. Việc phá bỏ ngôi nhà cũ để xây dựng nhà mới đòi hỏi người chủ nhà phải thật thận trọng, dè dặt và chọn lựa đơn vị thi công thật chắc chắn, tỉ mỉ và cẩn thận để không xảy ra sơ sót nào.

=> XEm bảng giá phá dỡ công trình 2019 tại đây

Điều kiện của đơn vị phá dỡ cần tuân thủ

Về lý thuyết thì phá bỏ bất cứ cái gì luôn dễ dàng hơn rất nhiều so với xây dựng lên nhưng trong thực tế phá dỡ công trình là một công việc khó khăn vì phải đặt tính an toàn tuyệt đối lên hàng đầu, phá dỡ làm sao gây ít ảnh hưởng đễ các công trình lân cận và môi trường xung quanh (tiếng ồn, bụi, chận đống, tất cả công trình phải được bao quanh bởi bạt, lưới, để tránh văng các vật liệu khi phá dỡ đến các toà nhà, hộ dân xung quanh, ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài…

Xem thêm tại : Phá dỡ công trình uy tín

=> Chi tiết Điều kiện để được phá dỡ công trình cũ