Phân biệt lò xo túi độc lập và lò xo liên kết

Đệm lò xo là sản phẩm giúp nâng đỡ cơ thể con người rất tốt, được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất thế giới. Ngày nay, đệm lò xo được phát triển dựa trên 2 dạng cơ bản là lò xo liên kết (Bonnell) và lò xo túi (Pocked). Mỗi kiểu lò xo sẽ có những tính năng và tiện ích ưu việt riêng.
 
 
LÒ XO LIÊN KẾT (Bonnel)
 
 – Lò xo liên kết (Bonnell): Là dạng kết cấu trực tiếp nhiều con lò xo (Coil) lại với nhau bởi các mối nối kim loại và được định hình trong 1 khung thép vuông có kích thước tương đương với kích thước tấm đệm.
– Những lớp lò xo liến kết sẽ hỗ trợ cho nhau để đảm bảo độ cứng không bị lún. Người sử dụng sẽ không phải lo đến việc đệm sử dụng một thời gian bị lún xẹp, nằm lâu dẫn đến đau lưng.
LÒ XO TÚI  (Pocked)
 
– Lò xo túi (Pocked): Là dạng mỗi con lò xo được cho vào một túi và liên kết lại với nhau bằng keo chuyên dụng. Với kết cấu này các con lò xo sẽ không tiếp xúc trực tiếp với nhau mà thông qua 2 lớp túi vải.
– Hệ thống túi IPS là sáng tạo đặc biệt của Dunlopillo nhằm tạo ra sự hỗ trợ tốt nhất, giảm thiểu xáo trộn từ đối tác của bạn trong khi ngủ.
 
– Các cuộn dây lò xo được thiết kế độc lập để đảm bảo độ bền cao hơn và khả năng đàn hồi tốt hơn.
 
– Với hệ thống lò xo túi này, Dunlopillo đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, thoải mái cho một đêm dài ngon giấc.
 
Thegioidemloxo.com gửi đến bạn một số thông tin trên mong giúp các bạn nắm rõ hơn khi tìm hiểu mua và sử dụng đệm lò xo. Hỗ trợ tư vấn và bán hàng 04 6260 5064