Phân tích những ưu nhược điểm của vách ngăn di động bằng nỉ

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng lựa chọn vách di động nỉ để tối ưu hóa không gian nhằm hướng đến sự chuyên nghiệp và tiện nghi tối đa. Thế nhưng, không phải ai cũng biết được những thế mạnh và hạn chế của dòng sản phẩm nội thất này, sau đây hay cùng công ty nội thất Dương Gia tìm hiểu nhé!

Thế mạnh của vách di động bọc nỉ

Ngoài giá thành rẻ, tính thẩm mỹ cao, dòng sản phẩm vach di dong bọc nỉ còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng bởi những thế mạnh sau đây.

Vách di động nỉ có tính linh động cao

Mang cơ cấu thiết kế thông minh, lại được sản xuất trên dây truyền hiện đại nên các sản phẩm vách ngăn nỉ được đánh giá cao ở tính linh động, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và sử dụng.

Nhờ đó, quý khách có thể nhanh chóng phân chia mặt bằng không gian lớn thành các mặt bằng không gian nhỏ hơn để cùng sử dụng cho mục đích của mình và ngược lại, khi không sử dụng chúng ta có thể kéo trượt mẫu vách ngăn này vào hộp vách nên vô cùng tiện lợi.

Vach ngan dep gia re
Vach ngan dep gia re

Vach di dong có nhiều màu sắc khác nhau

Tiếp đến là thế mạnh về màu sắc, nếu như so sánh yếu tố này với các chất liệu phổ biến hiện nay thì khó có loại chất liệu nào có sự đa dạng về màu sắc như nỉ.

Nhờ đó, chọn mua vách ngăn di động bọc nỉ khách hàng sẽ có sự lựa chọn phong phú về màu sắc. Từ đó, việc chọn được tông màu theo sở thích, cung mạng, phong cách nội thất muốn hướng tới … cũng trở nên dễ dàng hơn.

Vách di động nỉ cách âm khá tốt

Chất liệu nỉ có khả năng thu âm, tiêu âm và cản âm khá tốt nên vì thể có thể cách âm và hạn chế tiếng ồn tới mức tốt nhất. Bên cạnh đó, các sản phẩm vách ngăn nỉ còn được trang bị thêm các vật liệu cách âm như bông thủy tinh, cao su non … nên khả năng cách âm càng cao.

Vach ngan gia re
Vach ngan gia re

Nếu quý khách đang có nhu cầu tối ưu hóa diện tích mặt bằng sử dụng cho khu vực không gian đòi hỏi cách âm tốt, thì món đồ nội thất thông minh này chính là sự hoàn hảo nhất, quý khách có thể tham khảo mẫu mã vach di dong bọc nỉ tại đây: https://noithatduonggia.vn/vach-ngan-di-dong.

Hạn chế của vách di động bọc nỉ

Không thể phủ nhận vách ngăn di động là giải pháp hoàn hảo để tối ưu hóa không gian, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí động tư, tiết kiệm diện tích mặt bằng sử dụng.

Song, bên cạnh những thế mạnh thì vách di động nỉ cũng mang trong mình hạn chế riêng. Hạn chế này xuất phát từ việc nỉ là chất liệu dễ hút bụi nên chúng ta cần phải chú ý đến việc vệ sinh định kỳ. Muốn làm sạch vách nên dụng các dụng cụ hút bụi thay vì dùng khăn ướt.