Quá trình xi mạ PVD siêu hot mà bạn không nên bỏ lỡ

Xi mạ đồ vật là một trong những việc mà bạn nên làm để giữ cho nó được như mới, hơn nữa trở nên thuận tiện hơn trong quá trình mà mình sử dụng.

Thế nhưng nhiều khách hàng vẫn thường thắc mắc và đặt ra câu hỏi, không biết khi xi mạ thì nên sử dụng phương pháp nào cho hợp lý?  Phương pháp truyền thống giá rẻ hay là phương pháp cao cấp và đời mới hơn? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này lý do bạn nên sử dụng xi mạ PVD để có thể tự quyết định nhé.

Ngoài ra, một địa chỉ công ty chuyên xi mạ rất lâu năm trong nghề sẽ là sự lựa chọn cho những ai đang có món đồ cần xi đấy. Bắt đầu thôi.

ui3vmJs LeUXbqsSI S5WDGw6x lgc9NdHihPKjPLnKmRyUD4UX0h8OaIqJlPKhH39d9HelQX2bMraDcwf50Nbdi9gAExV3r l0F98HDLfaYZqnFAnc7FeGEczCpP9ZIJ2B0ss57ruqMA804Dw - Quá trình xi mạ PVD siêu hot mà bạn không nên bỏ lỡ
Quá trình xi mạ PVD siêu hot mà bạn không nên bỏ lỡ

Quá trình xi mạ PVD mà bạn nên biết

Quá trình xi mạ PVD là gì không phải ai cũng biết. Trước khi tìm hiểu về những vấn đề khác, chúng tôi đem đến cho bạn quá trình xi mạ PVD để bạn có thể cùng đọc và tham khảo. Bước đầu tiên, người ta sẽ tạo ra một lớp phủ nền. Đây là cách tạo ra một bề mặt có điều kiện tối ưu nhất để cho các phân tử nhôm được ngưng tụ một cách hiệu quả. Lớp xi mạ được sử dụng là một lớp kim loại nhôm, với độ tinh khiết cao, ngoài ra có thể bay hơi và ngưng tụ trên những bề mặt của sản phẩm. Thế nên thành phẩm tạo ra được sẽ là một lớp xi bóng màu và mịn màng, bám cực kỳ đều.

Lớp phủ màu thường được sử dụng để phủ các loại màu sắc lên trên bề mặt của lớp xi. Không phải ai cũng có những sở thích màu sắc giống nhau, do đó bước này sẽ được thực hiện tùy vào sự lựa chọn của mỗi người. Có những người thích màu sắc nhẹ nhàng, thế nhưng cũng có những người lại thích các mẫu mã với mảng màu nổi bật, đậm nét. Sau cuối là lớp phủ trên cùng, được sử dụng để cung cấp đến sự bảo vệ cho lớp nền, lớp xi mạ màu. 

Nên làm xi mạ PVD hay là xi mạ truyền thống?

Với quy trình chúng tôi đưa ra, có thể thấy rõ xi mạ PVD có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn với cách xi mạ thủ công thông thường. Nếu như bạn muốn sản phẩm của mình 100% đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, không gây ra những hỏng hóc hay là có lớp màu không bị loang lổ nhất, đến với cách xi mạ chân không sẽ là sự lựa chọn tích cực của bạn.

Nên làm xi mạ PVD ở đâu?

qZ8RWdPL2NjsglatinORsuW70OrKM5idmekaZkqe2VK8tTXDLJhEH nOW uZ4 F20QPMSeHH iAVn1iOgicIeqJuw6kVit3GG hFWXfdMQAWg3s93 JpuIhIVN6bLWmM7IhhnzgDmlhoiuZhRQ - Quá trình xi mạ PVD siêu hot mà bạn không nên bỏ lỡ

Nên làm xi mạ PVD ở đâu?

Một địa chỉ tin cậy mà chúng tôi muốn đưa đến cho khách hàng khi làm xi mạ PVD, đó chính là công ty Khải Hoàn. Đây là nơi chuyên cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt, với dịch vụ có thể làm cho bạn thấy hài lòng. Không ở đâu xa, chúng tôi ở ngay trong Quận Tân Phú, đối diện với công viên nước Đầm Sen. Nếu như bạn muốn hợp tác, hãy ghé ngay tới chúng tôi nhé.

Cảm ơn bạn vì đã đọc hết bài viết về quá trình xi mạ PVD. Chúng tôi tin rằng bài viết này sẽ không làm cho bạn thấy thất vọng.