sắc màu tổ yến sào & tùy chọn thương hiệu yến sào chất lượng

để hạn chế sắm tổ yến sào giả hoặc tăng trọng, bạn em rất có thể xem thêm 3 cảnh báo sau thời điểm gia yen sao thật

1.Màu sắc của yến khô khi chọn sắm tổ yến giá bao nhiêu khô

nguyên lý chung để tùy chọn các giá yến thô thô (yến chưa làm sạch – còn lông): gia yen sao già – Sợi yến nổi rõ, sạch, ít tạp chất và lông bám bên trên tổ yến:

Bạch yến: Có sắc màu trắng vàng tới vàng sậm.

Hồng yến: Từ cam nhạt đến cam đậm, màu sắc tự nhiên.

Yến huyết: Từ màu đỏ nhạt đến đỏ đậm. Khi ngâm vào nước, nước ngâm yến không thay đổi màu. vẫn tồn tại màu khi chưng nấu.

2. đặc điểm của Bạch yến, Hồng yến, Yến huyết

những C.ty yến sào hay cung cấp yến khô and những dạng tổ yến giá bao nhiêu có sắc màu từ trắng tới hồng và đỏ như diễn tả dưới đây:

Bạch yến đảo: có hình dạng nhỏ tuổi, cum tròn, phần chân gia yen sao cực cứng – chắc chắn and không phẳng phiu. Do khí hậu thiên nhiên khắc nghiệt nên những tổ yến đảo hay có mặt phẳng sần sùi, tổ càng sần sùi – có sắc màu càng vàng đậm thì tổ càng già. Khi cầm gia yen sao đảo thường có mùi tanh nồng vơi của biển. tuy nhiên, nếu gia yen sao đảo đc để trần ở môi trường bên ngoài (tức là không được bảo quản trong hộp kín) thì hương thơm tanh này sẽ mất đi, phần đông không ngửi thấy mùi hương tanh nồng này nữa. so với giá yến thô mái ấm với độ tuổi, sợi yến đảo thường dai hơn, sợi yến căn nhà hay giòn thêm.

Bạch yến nhà: Là các to yen tho được hình thành trên những “hang nhân tạo”, chim yến vẫn phải tự đi tìm kiếm ăn trong môi trường bên phía ngoài tự nhiên & hay có phần tiếp giáp khá to & phẳng phiu.

so với những giá yến thô đảo, kiểu bạch yến ngôi nhà có bề mặt phẳng thêm.

Khi ngâm mềm tổ yến, những sợi yến ngậm nước sẽ nở và tránh ra chứ không còn bị tan đi, kể cả như chưng tổ yến

Hồng yến

+ Màu cam tự nhiên

Yến huyết

Màu yến rất tự nhiên, vân yến nổi rõ.

Do khí hậu tự nhiên khắc nghiệt nên các giá yến thô đảo hay có mặt phẳng gai góc, tổ càng sần sùi – có màu sắc càng vàng đậm thì tổ càng già.

Khi ngâm yến để làm sạch: nước ngâm không thay đổi màu, và yến vẫn lưu giữ đúng sắc màu sau nấu chưng chế biến.