Sản phẩm bơm chìm tsurumi dùng trong công nghiệp khai thác

Máy máy bơm nước thải là hãng máy bơm chìm chuyên dụng sử dụng để hút nước thải hoặc nước có lẫn những tạp chất gây ăn mòn hoặc tạp chất cứng như bùn, cát. Máy bơm có thể sử dụng để hút nước có lẫn tạp chất với độ đậm đặc nhỏ. Các loại máy bơm nước thải đều có đặc điểm là thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp, di chuyển. Do đó có cách sử dụng thuận tiện tại các công trường để hút nước hố móng. Các thương hiệu làm ra máy máy bơm nước thải cũng rất đa dạng như Pentax, Ebara, Tsurumi,… Trong bài trước tất thẩy chúng tôi đã giới thiệu hãng máy bơm hút bùn Tsurumi, hôm nay sẽ tiếp tục giới thiệu đến quý khác loại máy bơm nước thải Tsurumi.

Máy bơm Tsurumi là hãng máy bơm chuyên sử dụng các loại máy bơm nước, thiết bị xử lý nước. Được thành lập từ năm 1970 tại thành phố Osaka – nước Nhật, là nhà sản xuất, đáp ứng các thiết bị máy bơm nước hàng đầu toàn cầu. Tsurumi Pump chuyên làm ra là loại máy bơm chìm vận hành trong hệ thống xử lý nước thải của các công trình xây dựng, dân dụng hay công nghiệp hoặc các dự án xây dựng cảng biển, hầm lò, móng cọc cầu,… Máy bơm hút nước thải Tsurumi là thiết bị luôn đi đầu trong lĩnh vực xử lý nước. Bơm có cấu tạo đồng bộ thành một khối, rất nhỏ gọn và tiện dụng.


– Trong các công trình thi công: chuyên dùng để bơm nước hố móng hoặc bơm nước ngầm phục vụ cho việc thi công các công trình. Các dòng máy bơm bùn dùng để bơm cát, bùn đặc thì có qui hoạch khác hơn một chút.

– Trong hệ thống xử lý nước thải: chuyện dụng máy bơm nước thải tù đọng, bơm hút một số tạp chất lẫn trong nước.

– Trong hệ thống bơm nước sạch: bơm thoát nước mưa, bơm nước bể tiểu cảnh,…

– Trong khai thác hầm mỏ: bơm thoát nước, thoát nước, bơm phòng nổ,…

>>Xem các sản phẩm dùng cho công nghiệp khai thác:  http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi/bom-nuoc-thai-tsurumi-ktz

Qui định lựa chọn máy máy bơm nước thải Tsurumi
– Công suất và lưu lượng của máy bơm: dòng bơm này là dạng máy bơm trục đứng thường có công suất lớn, cột áp thất và đường kính máy bơm tương đối lớn.

– Lắp đặt: tùy theo qui hoạch của công trình mà máy bơm có cách được đặt đứng hay tọa lạc.

– Xác định vật liệu bơm: nguồn nước cần bơm có lẫn một vài tạp chất gì để chọn lựa dòng máy bơm thích hợp.

– Nguồn nước hút có lẫn một vài tạp chất axit ăn mòn không, dựa vào đó để chọn lựa máy bơm loại chân gang hoặc inox đối với thích hợp.

Máy bơm nước Tsurumi là loại bơm hoàn toàn thả chìm trong nước nên có một vài đặc tính kỹ thuật thông dụng, hiệu quả làm việc tốt hơn những hãng máy bơm khác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0983.480.878

Nguồn: http://maybomchatluong.com/